• Ngày đăng: 24/10/2016
  • 1978 lượt xem

Ưu đãi 5% giá vé máy bay với thẻ SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTE

Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại, du lịch của quý khách và thực hiện chương trình hợp tác phát triển của hãng hàng không Eva Airways với các ngân hàng SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTERED, ANZ, Eva Air tưng bừng thực hiện ưu đãi giảm giá vé máy bay cho những chủ thẻ tín dụng thường xuyên bay cùng Eva Air.

Theo đó, chương trình "Khuyến mãi 5% giá vé máy bay với thẻ SACOMBANK, HSBC, STANDARD CHARTERED, ANZ", áp dụng cho các hành trình bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Mỹ, Canada và Đài Loan. Là những điểm du lịch hấp dẫn khách du lịch nhất. Bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc độc đáo, ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp của nước Mỹ, Canada, Đài Loan, thưởng thức những món ăn ngon và tìm hiểu những nền văn hóa đa dạng, lâu đời.

Tham gia chương trình khuyến mãi, quý khách có cơ hội sở hữu vé máy bay đi Mỹ, Canada, Đài Loan với mức giá tiết kiệm, được trải nghiệm những dịch vụ bay chất lượng cao, được phục vụ chu đáo bởi đội ngũ tiếp viên chuyên nghiệp, thân thiện. 

 

Giảm giá vé máy bay Eva Air

Lưu ý

Chương trình giảm giá 5% chỉ áp dụng cho những hành trình bay từ Hồ Chí Minh. Hành trình khứ hồi, đi đến và quay về cùng 1 điểm. Một số giá vé khuyến mãi đặc biệt không áp dụng mức giảm giá 5% này

Thời gian khuyến mãi từ 01/07/2016 đến 31.12.2016. Số lượng vé có hạn, vì vậy hãy nhanh tay gọi đến các Phòng vé Eva Air để được tư vấn book vé giá rẻ và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!