• Ngày đăng: 28/01/2019
  • 342 lượt xem

Triệu chứng thường gặp khi đi máy bay Eva Air  và cách xử lý

Mặc dù máy bay là phương tiện hiện đại và an toàn nhất so với các phương tiện khác. Tuy nhiên khi đi máy bay hành khách sẽ phải đối mặt với việc thay đổi áp suất trong khoang máy. Cũng như các thay đổi trong không khí, độ ẩm thấp, múi giờ vì vậy Đại lý Eva Air đưa ra những phương pháp giúp bạn thoải mái hơn.

Triệu chứng thường gặp khi đi máy bay Eva Air cách xử lý

Khi máy bay hạ cánh nếu bạn cảm thấy khó chịu ở tai hoặc xoang mũi. Hãy thử nuốt, nhai hoặc mở miệng rộng để có thêm dưỡng khí. Nếu bạn đi cùng trẻ hãy cho trẻ uống nước hoặc ngậm núm vú giả để có thêm dưỡng khí và giảm khó chịu.

Hành khách không nên bay trong vòn 24 tiếng sau khi lặn biển.

Hành khách nên đặt chỗ ở gần cánh máy bay nếu quý khách dễ bị say máy bay.

Tránh ăn những đồ ăn giàu đạm, có chất cồn và thức uống có chứa caffeine khi trên máy bay. Bởi chúng sẽ làm cơ thể bị mất nước. Thay vào đó, hãy uống nước lọc và nước trái cây thường xuyên. Ngoài ra nên sử dụng kem dưỡng ẩm cho da.

Uống nước lọc và nước trái cây thường xuyên

Nếu bạn đứng dậy đột ngột có thể gây ra triệu chứng chóng mặt. Điều này có thể do cơ thể của bạn bị thiếu oxy, ít vận động hoặc đang ngái ngủ. Hành khách có thể vươn vai hoặc thực hiện một vài động tác thể dục tại chỗ trước khi đứng dậy.

Mặc dù không khí trong máy bay rất tốt. Tuy nhiên cabin trên máy bay vẫn là khu vực công cộng cho nên sự truyền nhiễm vẫn có thể xảy ra. Vì vậy Eva Air khuyến cáo hành khách không nên đi máy bay khi đang mang bệnh truyền nhiễm.

Hành khách không nên đeo kính áp tròng trong suốt chuyến bay.

Những hành khách đang bị bệnh trên chuyến bay Eva Air

Bệnh hen suyễn và những bệnh liên quan đến lồng ngực

Hãy chắc chắn rằng bạn đã đem theo ống thở. Đặc biệt tránh những tình huống có thể gây ra vấn đề về hô hấp.

Bệnh tim

Nguy cơ xảy ra những cơn đau tim trên máy bay thường cao hơn 2 lần so với trên mặt đất. Do vậy nếu hành khách đã trải qua một cơn đau tim hành khách tuyệt đối không nên đi máy bay.

Bệnh tiểu đường

Quý khách lưu ý luôn mang theo thuốc lên máy bay và uống thuốc đều đặn đúng giờ. Bạn có thể đặt trước suất ăn đặc biệt dành cho bệnh nhân tiểu đường. Khi Đặt vé máy bay đi Cao Hùng Eva Air. Đặc biệt nên đem theo các giấy tờ kiểm tra sức khỏe trong đó nêu rõ tình trạng của hành khách.

Bệnh huyết khối tĩnh mạch sâu

Tập vài động tác thể dục tại chỗ, đặc biệt là bài tập cho chân

Khi cơ thể đặc biệt là chân bị hạn chế trong một thời gian dài. Các vấn đề lưu thông về máu có thể xảy ra. Từ đó hình thành những cục máu đông trong các tĩnh mạch. Để phòng tránh việc này hành khách nên làm theo hướng dẫn sau:

Uống nước lọc và nước trái cây thường xuyên. Không nên hút thuốc lá, uống đồ uống có cồn và đồ uống có chứa caffeine trong chuyến bay.

Mặc quần áo rộng rãi dễ cử động.

Tập vài động tác thể dục tại chỗ, đặc biệt là bài tập cho chân.

Xin lời khuyên từ bác sỹ trước khi đi máy bay nếu quý khách có nguy cơ cao.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!