• Ngày đăng: 23/05/2016
  • 2326 lượt xem

Triển lãm ăn được cả cột nhà ở Mỹ

Những du khách yêu thích các tác phẩm nghệ thuật độc đáo, nhất là những người yêu bánh ngọt hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ để tham dự triển lãm bánh ngọt nổi tiếng, có thể ăn được cả cột nhà ở Los Angeles.

Với tổng diện tích gần 700m2,  Triển lãm bánh ngọt lớn nhất trong năm hiện đang diễn ra tại thành phố Los Angeles Mỹ với quy mô hoành tráng. Triển lãm chia thành 6 phòng, khắp không gian được phủ đầy bánh ngọt, bánh kem hấp dẫn do nghệ sỹ làm bánh nổi tiếng Scott Hove tạo nên.

Triển lãm ăn được cả cột nhà ở Mỹ

Cùng sự sáng tạo không giới hạn của mình, Scott Hove đã gây ấn tượng mạnh với du khách mua vé máy bay đi Los Angeles bằng chiếc bánh kem trang hoàng lộng lẫy không kém gì tác phẩm kiến trúc nghệ thuật. Bước vào gian phòng, du khách như chìm trong thế giới của những điều ngọt ngào nhất với bánh bơ, kem trong màu sắc pastel hấp dẫn.

Triển lãm ăn được cả cột nhà ở Mỹ

Các chi tiết của một gian phòng thường thấy như cột nhà, trần nhà, tường nhà, các vật dụng trang trí,…được diễn tả chi tiết, sống động nhưng chúng hoàn toàn được làm từ bánh kem nên có thể ăn được, bạn có thể lật tung từng ngõ ngách của chúng để thưởng thức ngay khi được cho phép.

Tuy nhiên triển lãm sẽ được kéo dài vài ngày cho du khách tham quan, những hình ảnh sống động nhất của triển lãm càng thêm lung linh hơn dưới sự trợ giúp của ánh sáng.

Triển lãm ăn được cả cột nhà ở Mỹ

Màu sắc của những chiếc bánh này cũng cực kỳ thu hút, bạn sẽ thấy chúng tuyệt đẹp hệt như một gian phòng cưới hoặc một lâu đài bước ra từ trong cổ tích. Chỉ có sự khác biệt là lâu đài này hoàn toàn có thể …nếm thử được.

Xem thêm: ve may bay Eva Air gia re

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!