• Ngày đăng: 11/03/2019
  • 1810 lượt xem

Trải nghiệm Wifi miễn phí trên máy bay của Eva Air

Eva Air luôn cung cấp cho hành khách những dịch vụ tốt nhất. Nhằm đem đến sự thoải mái nhất cho hành khách trong hành trình. Chính vì vậy Eva Air sẽ cung cấp dịch vụ trải nghiệm Wifi miễn phí trên tàu bay từ ngày 05/03/2019.

Dịch vụ wifi miễn phí trên chuyến bay của Eva Air

Eva Air chính thức cung cấp dịch vụ wifi miễn phí trên máy bay kể từ ngày 05/03/2019. Dịch vụ này hiện chỉ mới cung cấp cho một số máy bay nhất định. Hành khách hạng thương gia hoặc hạng phổ thông đều có thể sử dụng dịch vụ này, trên các chuyến bay đường dài.

Dịch vụ wifi miễn phí trên chuyến bay của Eva Air

Hành khách muốn sử dụng Wifi miễn phí trên chuyến bay. Cần liên hệ với đại lý của chúng tôi để đặt dịch vụ trước 48 giờ cho đến 30 phút trước giờ khởi hành ghi trên vé. Sau khi đăng ký xong hành khách sẽ được cung cấp 1 phiếu sử dụng wifi miễn phí.

Hành khách Mua vé máy bay đi Canada tháng 3 có thể đăng ký sử dụng dịch vụ này. Và các chặng bay đến Hoa kỳ, châu Âu (các chuyến bay TPE-BKK, BKK-TPE được loại trừ). Các tuyến Úc hoặc giữa các tuyến Thái Lan và châu Âu.

Vé áp dụng: khi bạn mua giá vé đủ điều kiện và đi trên các chuyến bay di Eva Air khai thác. Với số vé bắt đầu bằng 695 hoặc 525.

Thời hạn đăng ký wifi miễn phí trên máy bay Eva Air

Ngày đăng kết thúc đăng ký: 15/04/2019

Giá vé gia đình

Mã đặt chỗ

Wifi miễn phí

Cộng với hạng thương gia

C

100 MB

 

50 MB

 

30 MB

Tiêu chuẩn trong lớp học kinh doanh

J

Cộng với hạng phổ thông cao cấp

K

Cơ bản trong lớp học kinh doanh

D

Cộng với hạng phổ thông

Y, B

Ngày bắt đầu đăng ký: 16/04/2019

Giá vé gia đình

Mã đặt chỗ

Wifi miễn phí

Cộng với hạng thương gia

C

100 MB

 

50 MB

 

30 MB

Tiêu chuẩn trong lớp học kinh doanh

J

Cộng với hạng phổ thông cao cấp

K

Cơ bản trong lớp học kinh doanh

D

Cộng với hạng phổ thông

Y, B

Lưu ý từ Eva Air khi sử dụng dịch vụ wifi

Để đăng ký sử dụng wifi miễn phí trên chuyến bay vui lòng truy cập website của hãng hoặc liên hệ đại lý Eva Air để được hỗ trợ.

Dịch vụ này sẽ không được Eva Air cung cấp trên các chuyến bay liên doanh.

Vé máy bay giành cho trẻ sơ sinh sẽ không được đăng ký sử dụng dịch vụ này.

Mã phiếu đặt Wifi đã đổi sẽ được coi là đã được sử dụng sau khi đã đăng nhập. Hành khách sẽ không được quyền hủy hoặc trả lại mã wifi. Khi bạn đã đăng ký dịch vụ Wifi này không thể đổi thành tiền mặt hoặc chuyển cho người khác.

Wi-Fi trên máy bay là miễn phí, EVA Air không đảm bảo chất lượng. Hoặc bất kỳ khoản bồi thường hoặc bồi thường nào bằng tiền mặt hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Cho bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng. Hoặc chất lượng (kết nối không ổn định hoặc ngắt kết nối trong chuyến bay) của Dịch vụ Wi-Fi .

Mọi sửa đổi sẽ phải tuân theo bản cập nhật mới nhất. Hướng dẫn sử dụng được công bố trên trang web chính thức của EVA Air. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Máy bay Hello Kitty của Eva Air

EVA Air có quyền hợp pháp để đưa ra quyết định cuối cùng trong trường hợp có những diễn giải mâu thuẫn. EVA Air có quyền sửa đổi tất cả các yêu cầu hoặc quy tắc liên quan đến dịch vụ Wi-Fi trên máy bay.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!