• Ngày đăng: 26/10/2019
  • 1363 lượt xem

Tìm hiểu về vé điện tử của hãng hàng không Eva Air

Hành khách Mua vé máy bay đi Đài Loan Eva Air ngoài vé giấy thông thường còn có vé điện tử. Vậy vé điện tử khác vé giấy như thế nào? Khi mua vé máy bay điện tử cần lưu ý những điều gì?. Hãy tìm hiểu qua bài viết sau:

Vé máy bay điện tử là gì?

Vé máy bay điện tử có thể coi là một bằng chứng do hãng hàng không. Hoặc đại lý bán vé của hãng hàn không phát hành chứng minh hành khách đã mua vé máy bay cho trình của mình. Vé điện tử ( E ticket) cũng sẽ có đầy đủ thông tin như vé giấy.

Tìm hiểu về vé điện tử của hãng hàng không Eva Air

Nội dung ghi trên vé thông thường có những điểm chính như: Mã đặt chỗ, Số vé, Tên chuyến Bay. Hành trình điểm đi điểm đến, Tên khách hàng. Thời gian bay, giá vé, các khoản thuế và phí, Các điều kiện giá vé, loại máy bay.

Điều kiện mua vé máy bay điện tử Eva Air

Nếu hành hành khách mua vé máy bay điện tử bằng thẻ tín dụng. Thông qua các dịch vụ hệ thống trực tuyến cần lưu ý các điều kiện sau:

Một thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán tất cả chi phí cho 9 vé ( bao gồm trẻ em dưới 2 tuổi). Miễn là chủ thẻ cần có tên theo nhóm khách. Hành khách vui lòng xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé điện tử khi làm thủ tục check in tại sân bay.

Sau khi hành khách đã xuất vé điện tử. Thông tin đặt vé sẽ được tự động lưu trữ trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Để tiện tra cứu số vé của bạn. Vui lòng xuất trình giấy in nhận vé điện tử hoặc cung cấp 1 trong các thông tin sau khi làm thủ tục check in tại sân bay. Hành khách cũng có thể Check in online trước tại nhà.

Số vé điện tử của bạn

Tên trên vé

Số thẻ hội viên khách hàng thường xuyên “Infinity MileageLands”.

Số hiệu chuyến bay và ngày bay.

Để biết các thông tin chi tiết về giá vé, điều kiện vé điện tử. Vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air của chúng tôi .

Trường hợp quý khách mua vé điện tử trực tuyến, vui lòng đăng ký thủ tục hoàn vé trực tuyến tại website của EVA Air. Nếu quý khách mua vé tại các Đại lý Eva Air, vui lòng liên hệ trực tiếp với nơi mua vé đó để tiến hành các thủ tục hoàn vé điện tử cần thiết.

Vé điện tử Eva Air có được hoàn hủy không?

Phụ phí hoàn tiền có thể được áp dụng khi hoàn trả vé của bạn. Thuế cho các khu vực chưa sử dụng sẽ được hoàn trả đầy đủ, không áp dụng phí dịch vụ. Chính sách này áp dụng cho vé không hoàn lại là tốt.

Vé điện tử Eva Air có được hoàn hủy không

Tuy nhiên, khi bạn đặt và đặt vé qua trang web của AIR AIR. Hoặc đặt vé của EVA đến / từ Hoa Kỳ một tuần (168 giờ) trở lên trước ngày khởi hành của chuyến bay. EVA sẽ cho phép bạn hủy đặt vé mà không bị phạt và nhận được một khoản hoàn lại đầy đủ. Với điều kiện Hoàn hủy vé trong vòng 24 giờ sau khi mua và gửi khoản hoàn trả trong vòng 24 giờ sau khi mua.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!