• Ngày đăng: 11/12/2019
  • 116 lượt xem

Tìm hiểu sự khác biệt trong dịp Giáng Sinh tại các bang của Mỹ

Mỹ được biết đến là một quốc gia rộng lớn. Nên tại mỗi bang sẽ có phong tục trong dịp Giáng sinh khác nhau. Hãy cùng Eva Air khám phá sự thú vị trong dịp noel của các bang tại Mỹ một ngày lễ lớn của của Mỹ.

Người dân Chicago đón Giáng Sinh như thế nào?

Người dân Chicago thường đón Giáng Sinh bằng cách tụ họp tại viện Bảo tàng khoa học Chicago. Đến đây bạn sẽ bị choáng ngợp với không khí Giáng Sinh ngập tràn những con phố. Ngay cả những ngóc ngách trong thành phố cũng vô cùng ấn tượng.

Đừng bỏ qua cơ hội thăm quan triển lãm Giáng Sinh thế giới tại Bảo tàng khoa học và công nghiệp. Hay chơi trượt bang ngoài trời ở Chicago Millennium Park. Hay dừng chân tại Chriskindlmarkt nổi tiếng, nơi bạn có thể tìm thấy nhiều mặt hàng thủ công, đồ chơi, các món nước trái cây và rượu vang.

New York nơi không khí Giáng Sinh náo nhiệt nhất nước Mỹ

Để trải nghiệm không khí Giáng Sinh tuyệt vời nhất tại Mỹ. Bạn không thể bỏ qua New York đây là nơi có không khí Giáng Sinh lớn nhất nước Mỹ. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng cây thông Noel khổng lồ ở Rockefeller Center.

New York nơi không khí Giáng Sinh náo nhiệt nhất nước Mỹ

Bạn cũng có thể ghé qua một số chợ Giáng sinh luôn tấp nập người mua sắm bao gồm chợ Chelsea, chợ Holiday Astoria, chợ Holiday Columbus Circle và chợ Union Square....Đừng quên xem các chương trình biểu diễn đặc sắc tại đây.

Washington DC địa điểm đón Giáng Sinh thú vị

Mua vé máy bay đi Washington khuyến mãi là một trong những địa điểm không thể bỏ qua mỗi dịp Giáng Sinh. Ấn tượng nhất có thể nhắc đến 1 trong 2 cây thông nổi tiếng nhất của nước Mỹ. Cây thông này được đặt tại trung tâm Washington D.C.

Cây thông noel khổng lồ này được bao quanh bởi những cây thông nhỏ tượng trưng cho các bang của nước Mỹ. Đến Với Washington D.C vào đêm Giáng Sinh bạn sẽ được thưởng thức khúc nhạc Messiah tại thánh đường giao hưởng và các chương trình biểu diễn hoàng tráng tại Trung Tâm Kenedy.

California điểm đón Giáng Sinh lộng lẫy nhất của nước Mỹ

Vào mỗi dịp Giáng Sinh bang California càng trở nên lộng lẫy bởi những cây thông tại công viên King Canyon. Mỗi năm cây thông sẽ dưới gốc tùng trăm tuổi. Sau đó dàn hợp ca sẽ cất cao giọng hát mừng Giáng Sinh.

California điểm đón Giáng Sinh lộng lẫy nhất của nước Mỹ

Đặc biệt trong những ngày này ông già Noel và cây thông Noel được trang trí lung linh khiến khu phố trở nên ấm áp hơn trong những ngày lạnh giá. Các gia đình cũng trang trí ngôi nhà của mình trong những dịp này cực kỳ công phu.

Giáng sinh ở Hawaii có gì thú vị

Bạn có thể xem cuộc đua thuyền sôi động được tổ chức tại cảng Honolulu. Hay cuộc diễu hành Giáng sinh Kailua-Kona trên Đảo Lớn. Nơi đây cũng diễn ra các buổi hòa nhạc do dàn giao hưởng Maui biểu diễn và Kauai Festival of Lights ở Kauai.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!