• Ngày đăng: 03/05/2018
  • 694 lượt xem

Tiêu chuẩn hành lý xách tay và hành lý ký gửi miễn cước Eva Air

Đồng hành cùng Eva Air trong chuyến đi sắp tới, nếu bạn đang băn khoăn không biết về tiêu chuẩn hành lý xách tay và hành lý ký gửi miễn cước Eva Air như thế nào, thì hãy tham khảo bài viết sau đây để có một hành trình hoàn hảo, trọn vẹn.

Tiêu chuẩn hành lý xách tay miễn cước

Tùy vào từng hạng vé mà Eva Air quy định các mức tiêu chuẩn khác nhau.

Đối với hạng Thương gia, hành khách được phép mang 02 kiện hành lý xách tay miễn cước với trọng lượng tối đa mỗi kiện không vượt quá 7kg (15lb). Đối với hành khách hạng Elite, hạng Phổ thông; được phép mang 01 kiện hàng lý xách tay miễn cước, trọng lượng tối đa 07kg (15lb). Kích thước 3 chiều mỗi kiện không quá 23x36x56 (9x14x22in) hoặc tổng kích thước không vượt quá 115cm (45in). Các vật dụng cá nhân không áp dụng quy định này.

Nếu hành lý xách tay miễn cước vượt quá quy định về kích thước hay trọng lượng thì sẽ phải ký gửi và được vận chuyển theo đường hàng hóa, hoặc bị từ chối vận chuyển.

Trong hành lý xách tay, Eva Air cho phép hành khách mang theo thiết bị trợ thính, máy tạo nhịp tim và các thiết bị y tế khác; các thiết bị điện tử đều bị cấm sử dụng trên máy bay.

Tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước

Phụ thuộc vào sân bay và điểm đến và hạng ghế mà Eva Air có những quy định về tiêu chuẩn hành lý ký gửi miễn cước khác nhau.

+ Theo hạng ghế ngồi:

- Hành khách hạng thương gia Eva Air được mang tối đa 30kg (66lb) hành lý ký gửi miễn cước. Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm (62in).

- Hành khách hạng Elite Eva Air được phép mang tối đa 25kg (55lb) hành lý ký gửi miễn cước. Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm (62in).

- Hành khách hạng phổ thông được mang tối đa 20kg (44lb) hành lý ký gửi miễn cước. Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm (62in).

- Hành khách là trẻ sơ sinh (tất cả các hạng) không có ghế ngồi, được mang tối đa 10kg (22lb) hành lý ký gửi miễn cước. Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm (62in).

Tiêu chuẩn hành lý Eva Air

+ Theo điểm đến:

Đối với các chặng bay đến/ đi từ Mỹ và Canada và một số nước ở Nam Mỹ và Trung Mỹ sẽ có tiêu chuẩn về hành lý xách tay miễn cước như sau:

- Hành khách hạng thương gia được mang 2 kiện hành lý ký gửi miễn cước trọng lượng tối đa 32kg (70lb) mỗi kiện. Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm (62in).

- Hành khách hạng Elite được mang 2 kiện hành lý ký gửi miễn cước trọng lượng tối đa 23kg (50lb) mỗi kiện. Tổng kích thước 3 chiều của mỗi kiện không vượt quá 158cm (62in).
Trẻ sơ sinh không có ghế ngồi (tất cả các hạng) được mang 1 kiện hành lý ký gửi miễn cước với trọng lượng cho phép giống như 1 người lớn.

Đọc thêm: ve may bay di Dai Loan bao nhieu tien

 

Hành lý ký gửi bị từ chối vận chuyển của Eva Air

Eva Air từ chối chấp nhận vận chuyển hành lý ký gửi gồm các loại hàng hóa sau đây:

Hàng hóa nguy hiểm có thể gây nguy hiểm cho máy bay, người, hoặc tài sản trên máy bay. Các hạng mục bị cấm theo luật pháp, quy định hoặc bị hạn chế của tất các quốc gia trong hành trình của bạn.

Các hạng mục không phù hợp để vận chuyển vì kích thước, trọng lượng hoặc tính chất không phù hợp; động vật sống, trừ chó, mèo, chim và chó trợ giúp người khiếm thính hoặc khiếm thị được vận chuyển an toàn theo quy định của EVA Air.

Súng và đạn cho các mục đích khác ngoài mục đích săn bắn hoặc thể thao cũng bị cấm mang trong hành lý ký gửi. Các mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ hư hỏng, tiền bạc, đồ trang sức, kim loại quý, đồ bạc, giấy tờ có giá trị, chứng khoán hoặc vật có giá trị khác, tài liệu kinh doanh, tranh vẽ... không nên được đặt trong hành lý ký gửi.

Trên đây là những tiêu chuẩn về hành lý miễn cước của Eva Air. Nếu có nhu cầu đặt vé hoặc giải đáp thắc mắc liên quan đến hành trình bay, vui lòng liên hệ trực tiếp đến Phong ve Eva Air Viet Nam theo hotline 1900 636 065 để được hỗ trợ giải đáp.

Đánh giá nội dung bài viết:
Tiêu chuẩn hành lý xách tay và hành lý ký gửi miễn cước Eva Air
4.7 (603 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)