• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 1546 lượt xem

Thưởng thức Sushi ở Los Angeles

Vẫn được biết đến là một món ẩm thực nổi tiếng của xứ sở Hoa Anh Đào nhưng sức hấp dẫn của món Sushi đã vượt qua ranh giới tự nhiên thông thường để đến với nước Mỹ - xứ sở Cờ Hoa kiêu hùng.

Chính vì thế, bạn dễ dàng thưởng thức vị  Sushi chẳng khác nào bạn đang ở Nhật Bản ngay trên đất Mỹ, mà cụ thể là thành phố Los Angeles thiên thần. Vậy đừng chần chừ mà hãy mua vé máy bay đi Los Angeles ngay bạn nhé.

 Sushi ở Los Angeles


Đến Los Angeles bạn sẽ được phục vụ chu đáo các món Sushi do chính tay các đầu bếp Nhật chế biến tại các nhà hàng sang trọng, đảm bảo bạn sẽ luôn được hài lòng.

Sushi là món ăn được làm từ cơm, cá hồi, cá ngừ, trứng cá, rong biển... Với sự khéo léo và không mấy phức tạp, món này đã ăn sâu vào tiềm thức của người Nhật, được du khách từ khắp nơi trên thế giới mong muốn nếm thử.


 Thưởng thức Sushi ở Los Angeles


Chính vì vậy, du khách đến Los Angeles, Mỹ không hẹn mà cùng nhau tìm đến những nhà hàng sushi ở khu đại lộ Ventura ở thành phố Studio, trong trung tâm thung lũng San Fernando, giá hòan toàn không rẻ nhưng chúng rất đáng tiền. Asanebo, Katsu-ya, Sushi Nozawa và Teru Sushi là những địa điểm bán sushi khá ngon. Do vậy, nếu có dịp đến thành phố Los Angeles xinh đẹp này, bạn nhớ ghé qua các nhà hàng hấp dẫn này nhé.

Đánh giá nội dung bài viết:
Thưởng thức Sushi ở Los Angeles
4.7 (624 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)