• Ngày đăng: 17/01/2019
  • 159 lượt xem

Thông tin về dịch vụ y tế trên chuyến bay của Eva Air

Eva Air chấp nhận vận chuyển hành khách cần đến những vật dụng hỗ trợ y tế trên chuyến bay. Hãng cũng cung cấp những vật dụng hỗ trợ y tế cần thiết trên máy bay. Nhằmg hỗ trợ hành khách cần sự chăm sóc đặc biệt về y tế trên mỗi chuyến bay.

Hỗ trợ dịch vụ y tế dành cho những hành khách dùng cáng

Để sử dụng dịch vụ này hành khách vui lòng liên hệ Phòng vé Eva Air Việt Nam trước 48 giờ trước khi chuyến bay khơi hành để yêu cầu dịch vụ. Và cung cấp giấy khám sức khỏe cho chuyến bay, và phải được chấp thuận bởi bác sĩ của Eva Air. Trước khi dịch vụ được tiến hành.

Hành khách yêu cầu hỗ trợ cáng trên chuyến bay phải được đi kèm với ít nhất 1 bác sĩ, hoặc y tá. Nếu yêu cầu điều trị y tế được yêu cầu trong suốt chuyến bay. Một cáng sẽ được tính phí bằng 6 ghế tiêu chuẩn hạng phổ thông cho người lớn.

Hãng chỉ chấp nhận vận chuyển tối đa một hành khách sử dụng cáng trên hạng ghế phổ thông. Dịch vụ này chỉ áp dụng trên một số loại máy cụ thể. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 1900 636 065 để được hỗ trợ.

Hành khách cần hỗ trợ dịch vụ oxy trên chuyến bay

Hành khách cần hỗ trợ dịch vụ oxy trên chuyến bay

Hệ thống cung cấp oxy trên máy bay của chúng tôi được thiết kế cho các tình huống khẩn cấp. Nếu hành khách Mua vé máy bay đi Canada tháng 12 rằng họ sẽ cần oxy trong một chuyến bay thông thường, Eva Air sẽ cung cấp cho cá nhân đó.

Giấy khám sức khỏe, xác nhận hành khách có đủ sức khỏe cho chuyến bay hay không?. Bạn cần thông báo đến hãng và phải được Eva Air sự chấp thuận từ bác sĩ của hãng trước ít nhất 48 giờ trên chuyến bay. Hãng sẽ cố gắng cung cấp lượng oxy cần thiết theo yêu cầu trong suốt chuyến bay.

Hành khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ oxy phải đi kèm với 1 bác sĩ hoặc y tá, nếu điều trị y tế là cần thiết trong suốt chuyến bay. Một bình oxy và ghế phụ phí cũng phải được thanh toán. Mức giá cho một bình oxy là 200 USD. Đối với giá vé và phụ phí liên hệ đại lý để biết thêm thông tin.

Các thiết bị hỗ trợ y tế khác

Hành khách cần hỗ trợ y tế hoặc mang theo các thiết bị y tế khác trên mỗi chuyến bay. Cần tuân thủ các quy định chuyên chở của Eva Air. Và hoàn tất các thủ tục giấy tờ cần thiết trước ngày bay ít nhất 48 tiếng.

Lưu ý: Nguồn điện dùng trên các khoang hành khách. Có thể sẽ không được cung cấp đủ trên các chuyến bay, ghế ngồi. Vì thế nếu hành khách muốn sử dụng nguồn điện để vận hành các thiết bị hỗ trợ y tế. Eva Air khuyên bạn nên theo pin dự phòng với số lượng đủ dùng.

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)