• Ngày đăng: 25/02/2019
  • 374 lượt xem

Thông tin về dịch vụ In-town Check-in của Eva Air

Dịch vụ In-town Check-in của Eva Air cho phép hành khách làm thủ tục. Và gửi hành lý ngay trong thành phố trước khi ra sân bay. Hành khách Đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ khi về Việt Nam bạn có thể thử trải nghiệm dịch vụ này.

In-town Check-in của Eva Air như thế nào?

Nghe tên chắc chắn bạn đã đoán được phần nào về dịch vụ này. Với dịch vụ này hành khách có thể check in trong nội thành, ngay trung tâm thành phố trước khi ra sân bay. Bạn hoàn toàn không còn phải tốn thời gian check in và gửi hành lý tại sân bay nữa.

In-town Check-in của Eva Air

Bạn có thể đến trạm Taipei Main Station (A1),  đi theo các bảng chỉ dẫn đến In-Town Check-in xuống tầng B1 bạn sẽ nhìn thấy quầy check in này. Việc làm thủ tục này sẽ giúp bạn lấy thẻ tên lên máy bay, lấy vé máy bay, thả hành lý ký gửi qua máy soi chiếu an ninh.

Bạn sẽ có thêm thời gian dạo chơi thêm trong thành phố. Khi đến sân bay bạn chỉ cần đi thẳng đến cửa soát vé, an ninh, xuất nhập cảnh, hải quan. Tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi làm thủ tục tại sân bay.

Sử dụng dịch vụ In-town Check-in của Eva Air như thế nào?

Check in ngoài sân bay cùng Eva Air

Bạn cần đến check in để lấy chỗ và vé máy bay tại Kiosk. Hoặc tại quầy tại địa điểm check in ngoài thành phố của Eva Air.

Gửi hành lý

hành khách cần đem hành lý ký gửi và vé máy bay qua quầy kế bên để gửi hành lý. Bạn chỉ cần bỏ hành lý vào khu vực được chỉ dẫn, màn hình sẽ hiện số kg được cho phép theo hạng vé của bạn. Sau khi để hành lý ký gửi màn hình sẽ hiện thị số kg và in thẻ hành lý cho bạn.

Gửi hành lý

Bạn sẽ được tự tay dán thẻ hành lý lên hành lý ký gửi của mình. Bạn cần xác nhận đã gắn thẻ hành lý với máy. Máy sẽ in ra phiếu xác nhận hành lý của bạn.

Bạn có thể xác nhận hành lý của mình có an toàn hay không?. Bằng cách để ý màn hình soi chiếu hành lý an ninh để xem hành lý của bạn đã qua được máy soi chưa. Nếu máy báo “hành lý của bạn đã passed” là hành lý của bạn đã an toàn.

Lưu ý: dịch vụ In-town Check-in của Eva Air hoàn toàn miễn phí.

Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ In-town Check-in của Eva Air

Dịch vụ In-town Check-in của Eva Air hoạt động từ 6 giờ sáng đến 9:30 tối mỗi ngày. Dịch vụ này chỉ có thể đáp ứng với các chuyến bay khởi hành sau 9h sáng. Bạn phải sử dụng dịch vụ này trước 3 tiếng của chuyến bay.

Trước khi rời khảo quầy In-town Check-in của Eva Air. Hãy chắc chắn rằng hành lý của bạn đã qua máy soi chiếu. Dịch vụ này của Hãng hàng không Eva Air không áp dụng cho hành khách đi theo đoàn, trẻ em dưới 12 tuổi, hành khách đi cùng vật nuôi, hành lý quá khổ. Và hành khách đăng ký sử dụng dịch vụ đặc biệt trừ suất ăn.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!