• Ngày đăng: 27/09/2017
  • 484 lượt xem

Thích thú với 5 địa điểm mặt trời không bao giờ lặn

Bạn có muốn tận hưởng 1 kì nghỉ ở nơi mặt trời không bao giờ tắt, đắm chìm trong ánh nắng ấm áp suốt cả ngày. Trên thế giới có rất nhiều quốc gia sở hữu hiện tượng tự nhiên đầy thú vị như vậy. Bởi thế trải nghiệm điều đó cũng không quá khó khắn. Hãy xem Daily Eva Air gợi ý những địa điểm nào cho bạn để tận hưởng 1 kì nghỉ “những ngày mặt trời không lặn” đầy thú vị

Na Uy

Na uy là quốc gia thuộc vùng có vĩ độ cao, khiến 1 mùa ở quốc gia này chỉ có ban ngày – đó chính là mùa hè từ cuối tháng 5 đến cuối tháng 7.  Vào thời điểm này mặt trời không hoàn toàn lặn xuống dưới đường chân trời ở khu vực phía Bắc nên người dân nơi đây gọi là  ““Vùng đất của mặt trời lúc nửa đêm”. Mỗi ngày phần còn lại của quốc gia này trải qua 20h ánh sáng vào ban ngày nên du khách có thể trải nghiệm mặt trời tới tận nửa đêm, tha hồ hoạt động, vui chơi quên giờ giấc.

Canada nơi mặt trời không bao giờ tắt

Na uy đẹp lạ với cái tên “Vùng đất của mặt trời lúc nửa đêm”

Iceland

Iceland không chỉ sở hữu cảnh sắc xinh đẹp, đa dạng mà còn là quốc gia có vị trí địa lí cực đặc biệt. Cũng thuộc vùng vĩ độ cao nên Iceland có những tháng mặt trời không bao giờ lặn. Vì thế đây là địa điểm lí tưởng để thực hiện những chuyến dã ngoại, thám hiểm thác nước, núi lửa sông băng hùng vĩ của quốc gia cảnh giới này. 

Canada

Sở hữu diện tích lớn thứ 2 thế giới, trải dài với địa hình đa dạng, Canada là nơi có tới 50 ngày hè “mặt trời không bao giờ lặn”, đặc biệt là vùng Tây Bắc Canada. Du khách mua vé máy bay Eva Air đi Canada giá rẻ thời điểm này có thể trải nghiệm chơi golf, chạy, câu cá, săn bắn, tham gia lễ hội dã ngoại cả vào ban đêm. Thật tuyệt khi có thể hoàn toàn tận hưởng những ngày mặt trời không bao giờ tắt ở đất nước lá phong xinh đẹp phải không nào.

Thụy Điển

Thụy điển cũng là quốc gia có hiện tượng mặt trời lặn lúc nửa đêm và mọc vào sáng sớm tinh mơ. Không chỉ có thủ đô Stokholm mà nhiều vùng khác trên khắp đất nước cũng có hiện tượng này. Do đó du lịch Thụy điển sẽ là 1 chuyến đi đáng nhớ để thưởng thức mặt trời lúc nửa đem, vui chơi vào rạng sáng và ghi lại khoảnh khắc vẻ đẹp của mặt trời lặn tại các địa điểm thú vị.

Phần Lan

Được mệnh danh là “đất nước của mặt trời nửa đêm” – Phần lan có nhiều thời điểm mặt trời không chịu lặn khiến một số hoạt động vui chơi có thể kéo dài vô tận. Bạn có thể lên kế hoạch khám phá Phần lan vào giữa mùa hè để cùng hòa nhập với cuộc sống đầy ắp ánh mặt trời cả ngày lẫn đêm.

Phần Lan Được mệnh danh là “đất nước của mặt trời nửa đêm”

Phần Lan Được mệnh danh là “đất nước của mặt trời nửa đêm”

Bạn có thích thú với 5 địa điểm mặt trời không bao giờ lặn trên thế giới không ? Ngoài những cái tên ở trên còn rất nhiều nơi có hiện tượng kì thú như St Peterburgh nổi tiếng với “ Đêm Trắng” của Nga… vì thế bạn hãy chuẩn bị kế hoạch để chiêm ngưỡng và thưởng thức hiện tượng kì lạ và độc đáo đầy hấp dẫn của hành tinh chúng ta ngay khi có dịp nhé. Chúc bạn có những chuyến đi khó quên với các địa điểm tuyệt vời đó.

Đánh giá nội dung bài viết:
Thích thú với 5 địa điểm mặt trời không bao giờ lặn
4.6 (577 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)