• Ngày đăng: 12/01/2019
  • 414 lượt xem

Thế nào là hành lý đặc biệt trên chuyến bay Eva Air?

Khi chuẩn bị hành lý cho chuyến bay cùng Eva Air, nếu bạn muốn mang theo đồ dùng của trẻ sơ sinh, thuốc và các thiết bị y tế, nhạc cụ, các tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, các thiết bị kồng kềnh hoặc mặt hàng có giá trị vui lòng tìm hiểu thông tin quy định về hành lý đặc biệt của Hãng để đảm bảo hành trình bay suôn sẻ nhất.

Thông tin quy định hành lý đặc biệt Eva Air

Theo thông tin của Hãng một số hàng hóa đặc biệt không phù hợp, Eva Air yêu cầu vận chuyển bằng cabin. Hành lý như vậy nếu được vận chuyển trên tàu bay không được đặt tại các địa điểm theo quy định, thì cần tính phí chiếm một chỗ ngồi.

Đồ dùng của trẻ sơ sinh

Để đảm bảo cho các bé có chuyến bay tốt nhất, theo quy định của Eva Air một trẻ sơ sinh mang giỏ hoặc xe đẩy đầy đủ đóng mở, ghế đẩy, ghế xe hơi hoặc CARES khai thác. Không có giới hạn khối lượng, trọng lượng, kích thước cho trẻ sơ sinh hoặc mang giỏ. Xe đẩy trẻ em hoàn toàn có thể đóng mở được lưu trữ trong thùng kín trên không. Thực phẩm (đồ ăn) cho trẻ em để dùng trên các chuyến bay cần đựng vào một túi nhỏ.

Cây gậy / xe lăn / nạng / thiết bị / bất kỳ thiết bị hỗ trợ, đó là cần thiết bởi hành khách khuyết tật chân, tay giả.

Bên cạnh đó để thuận lợi trong quá trình chuẩn bị hành lý cho chuyến đi quý khách vui lòng dành chút thời gian tìm hiểu: Hành lý xách tay và hành lý ký gửi miễn cước của Eva Air

Thuốc và các thiết bị y tế

Thuốc/ thiết bị y tế, vật tư, bao gồm cả các bộ phận cấy ghép, vận chuyển máu, cần phải có giấy chứng nhận không nhiễm trùng từ phòng thí nghiệm lâm sàng có liên quan trước.

Tác phẩm điêu khắc và các hành lý đặc biệt khác

Chúng tôi xin thông tin đến hành khách tác phẩm điêu khắc / bình đựng di cốt trong hình dạng không vuông: Các mục này có thể được chấp nhận trong cabin nhưng phải được lưu trữ cẩn thận, không để chắn các lối thoát hiểm khẩn cấp trên máy bay, cần trả một phức phí theo quy định.

Hãng hàng không Eva Air chỉ có thể chấp nhận các mục trên là hành lý  và bạn phải đóng gói vào hộp an toàn.

Các mặt hàng có giá trị

 Lưu ý khi mang theo máy tính và các mặt hàng đặc biệt - Eva Air

 

Tiền mặt, tài liệu tài chính, đồ trang sức, máy ảnh, điện thoại di động, thiết bị điện tử di động, và có giá trị khác nên được giữ trên người hoặc trong hành lý trên túi. Bạn có thể lưu trữ các mục như trong thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi.

Nhạc cụ

Theo quy định không có hành lý nào có thể cao hơn chỗ ngồi, ngoài trừ nhạc cụ. Tuy nhiên, nhạc cụ không thể ngăn chặn các lối đi của hành khách khác hoặc cản trở tầm nhìn của hành khách khác về các dấu hiệu khẩn cấp. Chỉ ghế lối đi đằng sau, một phân vùng được phép để hành lý xách trên ghế.

Một cello, chấp nhận là hành lý xách và được lưu trữ trên boong tàu chở khách, không thể ngăn chặn đường đi bộ đến một lối ra khẩn cấp, ví dụ như: cửa sổ chỗ ngồi phía sau phân vùng không được khuyến khích.

Tuy nhiên, một cello có thể được chấp nhận trong hàng ghế trước của phân vùng chỉ với điều kiện hành khách có miễn phí để truy cập đến một lối ra khẩn cấp.

Hành lý cồng kềnh

Những hành lý không thể được lưu trữ trong các thùng kín trên không hoặc dưới ghế ngồi và được chấp nhận như hành lý xách.

Để đặt vé máy bay giá rẻ, mua thêm hành lý, hay cần hỗ trợ về thông tin quy định, hành trình bay của Hãng vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air theo Hotline 1900 636 065 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)