• Ngày đăng: 27/09/2018
  • 3509 lượt xem

Thăm tháp Seattle, Mỹ

Là biểu tượng đẹp của Seattle, tháp Seattle sẽ là điểm dừng chân lý thú của bạn trong hành trình khám phá nước Mỹ.

Tháp tọa lạc ở trung tâm Seattle, kế bên Pacific Science Center và bảo tàng âm nhạc EMP Experience Music Project. Có thể đi monorail đến EMP.

Tháp có tên đầy đủ là Space Needle cao 181m là điểm tham quan nổi tiếng và là biểu tượng của thành phố Seattle. Tháp mở cửa năm 1962 vào dịp Seattle tổ chức hội chợ thế giới. Đứng ở tầng quan sát cao 156m, khách có thể ngắm nhìn bao quát thành phố Seattle với các tòa nhà cao tầng và bến cảng.


Thăm tháp Seattle, Mỹ 

Xa xa là ngọn núi Rainier tuyết phủ quanh năm mà người ta có thể liên tưởng đến núi Phú Sĩ của Nhật Bản. Trên tháp còn có nhà hàng quay Sky City bán những món ăn đặc sản vùng tây bắc như tôm, cua, cá hồi. Nhà hàng là nơi lý tưởng để có thể vừa thưởng thức các món ăn vừa ngắm cảnh thành phố phía dưới. Tầng dưới cùng của tháp là cửa hàng bán đồ lưu niệm SpaceBase nơi bạn có thể tìm thấy những món quà đặc trưng của Space Needle.

Khi mới hoàn thành tháp là tòa nhà cao nhất ở phía Tây sông Mississippi. Khách tham quan có thể lên đỉnh của tháp nhờ thang máy có vận tốc 16 km/h, phải mất 43 giây mới lên được đỉnh. Vào những ngày nhiều gió, thang máy sẽ giảm tốc xuống còn 8.5 km/h.


Thăm tháp Seattle, Mỹ 

Với những người yêu thích độ cao và yêu mến thành phố Seattle thì hẳn sẽ rất thích thú khi ngắm nhìn thành phố từ trên tòa tháp này. Tôi chắc rằng, bạn sẽ muốn lên đỉnh tháp ngắm nhìn Seattle vào ban đêm, khi ánh đèn điện bao chùm khắp thành phố tạo cho cả Seattle chìm trong khung cảnh lãng mạn và lung linh nhất.

XEM THÊM VÉ MÁY BAY EVA AIR

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!