• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 4328 lượt xem

Thăm Đại lộ Danh vọng Hollywood

Có một đại lộ mà du khách không hề vội vã đi qua mà chầm chậm đứng lại chiêm ngưỡng. Đó là Đại lộ Danh vọng Hollywood, một nơi tôn vinh các nghệ sĩ tên tuổi của làng điện ảnh, truyền hình và âm nhạc thế giới.

Vậy đại lộ này có gì đặc biệt? hãy đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và khám phá nhé.

Tọa lạc tại kinh đô điện ảnh của thế giới, Đại lộ Danh vọng Hollywood là một con đường nổi tiếng được nhiều du khách mến mộ. Đây là nơi những tên tuổi nghệ sĩ được tôn vinh và được tỏa sáng. Nó cũng là nơi ghi lại lịch sử của ba lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, những thứ không thể thiếu trong đời sống con người.


đại lộ Danh vọng ngôi sao 

Đại lộ này thực chất là một đoạn vỉa hè lấp lánh bao phủ diện tích 15 khu đất của Đại lộ Hollywood và một vài con phố lân cận. Đại lộ đã có từ năm 1960, khi mà thành phố Los Angeles quyết định ca ngợi những công dân thành đạt của mình bằng viên gạch lát gắn ngôi sao trên vỉa hè vĩnh cửu. Một cách làm tôn vinh những đóng góp của các nghệ sĩ tên tuổi và cũng là một mẹo đầy thông minh để thu hút du khách.

Tám ngôi sao đầu tiên đã được gắn, bao gồm các ngôi sao Burt Lancaster và Joanne Woodward. Đến nay, thành phố đã thêm vào hơn 2.400 ngôi sao. Một số cái tên đã phai mờ trong nhận thức của công chúng trong khi những cái tên khác đang chịu sự thử thách của thời gian.

Tuy nhiên, thật không dễ dàng gì ghi có tên tại đại lộ nổi tiếng này. Những nghệ sĩ muốn có tên trong danh sách phải có những đóng góp nổi bật và được chọn lọc kỹ càng.

Sau khi đã trải qua quá trình chọn, các tên tuổi sáng giá nhất sẽ được ghi lại và khắc lên bê tông, chúng cũng được nhúng vào đồng thau và đặt vào trong ngôi sao năm cánh bằng đá mài, màu hồng san hô.  


Thăm Đại lộ Danh vọng Hollywood 

Ngoài ra, bên cạnh các ngôi sao còn có dấu tay của nghệ sĩ như một sự chứng thực sinh động. Cũng có rất nhiều ngôi sao được tôn vinh đã đến đây thăm ngôi sao có tên của chính mình.

Đặc biệt, bên dưới tên của mỗi người được vinh danh, bạn sẽ thấy một trong năm biểu tượng đại diện cho một phần của ngành công nghiệp giải trí mà người được vinh danh đã có những đóng góp: một máy quay phim điện ảnh, một máy thu hình, một chiếc micrô phát thanh, một chiếc mặt nạ sân khấu hay một đĩa nhạc.

Bạn cũng sẽ nhận thấy tất cả ngôi sao không quay về cùng hướng. Chiến lược thiết kế này giúp các du khách đi bộ theo cả hai hướng đều dễ dàng nhìn thấy các ngôi sao.

>> Những điều thú vị về đại lộ danh vọng Los Angeles
>> Dạo chơi đại lộ Danh Vọng Hollywood

Đại lộ Danh vọng Hollywood 

Và điều thú vị là trên đại lộ Danh vọng này, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những người đóng giả các nhân vật nổi tiếng để chụp ảnh cùng du khách. Vì thế bạn có thể phải đi chậm lại nhưng điều ấy chẳng hề ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn chút nào, vì những nhân vật này sẽ làm chuyến đi của bạn thêm trải nghiệm và thêm nhiều niềm vui thú vị.

Thật là hấp dẫn phải không nào? Bởi thế đừng quên thăm đại lộ Danh vọng ngôi sao khi mua vé máy bay đi Mỹ, ve may bay di Los Angeles gia re nhé.

Chúc các bạn có hành trình du lịch như ý!

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!