• Ngày đăng: 25/12/2019
  • 169 lượt xem

Tết 2020 của nước Mỹ có gì thú vị

Nước Mỹ luôn là điểm đến được yêu thích bởi những kỳ quan thiên nhiên. Nền văn hóa đa dạng cùng ẩm thực phong phú. Vậy Tết 2020 của nước Mỹ có gì thú vị, hãy cùng Đại lý Eva Air tìm khám phá Tết của quốc gia này nhé!

Tết 2020 của nước Mỹ có gì thú vị

Nước Mỹ là quốc gia đa sắc tộc do phần lớn là người nhập cư. Nên năm mới tại Mỹ có nhiều sắc thái khác nhau. Tuy nhiên điều đặc biệt nhất trong dịp năm mới là người dân nước Mỹ thường đổ ra đường và nhảy múa suốt đêm để đón chào năm mới.

Vào đêm giao thừa ngày 31/12 người dân nước Mỹ tập trung ở Quảng trường thời đại ( Times Square). Họ đứng sát bên nhau cùng chờ đón khoảng khắc đầu tiên của năm mới. Khi mọi người đồng loạt đếm đến giây cuối cùng cũng sẽ là lúc một quả cầu thủy tinh chứa hàng ngàn mảnh thủy tinh cháy sáng.

Tết 2020 người Mỹ lựa chọn những trang phục đặc biệt

Đêm giao thừa sẽ có rất nhiều người dân nước Mỹ mặc những trang phục đặc biệt. Bạn có thể nhận biết mong muốn của người dân nơi đây qua những trang phục mà họ mặc. Đối với những người mong muốn tìm thấy tình yêu thực sự thường chọn những bộ trang phục màu vàng.

Tết 2020 người Mỹ lựa chọn những trang phục đặc biệt

Với những ai mong muốn kiếm được nhiều tiền thì sẽ lựa chọn những trang phục màu bạc. Trong dịp năm mới người dân nước Mỹ cũng thường đi thăm hỏi gia đình, họ hàng và bạn vè hoặc tổ chức ăn uống...

Bắp cải món ăn may mắn Tết 2020 của nước Mỹ

Vào dịp năm mới người Mỹ luôn thưởng thức món Bắp cải. Với hy vọng sẽ mang đến cho mình sự may mắn và tiền bạc. Sau khi nhảy múa xong người Mỹ sẽ đón năm mới bằng bữa tiệc bằng những món ăn mà họ tin rằng sẽ đem lại may mắn.

Các món ăn được người Mỹ yêu thích và thưởng thức vào dịp cuối năm như: bắp cải, cá mòi và mật ong. Bắp cải có màu xanh và hình dáng giống một đồng tiền kim loại tròn. Cá mòi thì luôn bơi thẳng về phía trước theo từng đàn lớn tượng trưng cho sự sung túc và thẳng tiến. Còn mật ong mang lại niềm vui cho cuộc sống màu vàng của mật ong tượng trưng cho sự giau sang về của cải.

Tết 2020 của nước Mỹ dịp mua sắm tuyệt vời

Đến với nước Mỹ dịp Tết 2020 đây là cơ hội mua sắm tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể thỏa sức mua sắm nhiều mặt hàng thời trang, mỹ phẩm, trang sức, quà lưu niệm.... Đối với tín đồ thời trang sở bạn nên ghé thăm thành phố New York.

Tết 2020 của nước Mỹ dịp mua sắm tuyệt vời

Ngoài ra bạn cũng có thể ghé thành phố Los Angeles mua sắm những món đồ hàng hiệu như: Ralph Lauren, Dolce&gabbana. Hoặc bạn cũng có thể trải nghiệm mua sắm tại thành phố San Francisco, thành phố Chicago....

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!