• Ngày đăng: 07/02/2018
  • 1100 lượt xem

SIÊU KHUYẾN MẠI CỰC HẤP DẪN TỪ HỒ CHÍ MINH- VIENNA CHỈ VỚI 566 USD

SIÊU KHUYẾN MẠI CỰC HẤP DẪN HÀNH TRÌNH HỒ CHÍ MINH- VIENNA CHỈ VỚI 566 USD

Vienna là một trong những điểm đến có sức thu hút du khách bởi không gian văn hóa café, thiên đường của âm nhạc và ánh sáng, những lâu đài tráng lệ cùng với những khuôn viên cây xanh, nhiều công trình kiến trúc độc đáo và bạn có thể lặn ngụp trong các khu chợ trời của châu Âu. Vienna có nhiều lí do để du khách có thể đặt chân và khởi hành dịp đầu xuân. EVA Air đem đến món quà quý giá và ý nghĩa dành cho chính bạn vào dịp này chính là siêu khuyến mại cực hấp dẫn với hành trình Hồ Chí Minh- Vienna chỉ với 566 USD.

Bạn hãy nhanh tay tìm hiểu và sử dụng chương trình khuyến mãi này, chương trình khuyến mãi áp dụng với khách hàng sử dụng của EVA Air. Hãy nhanh tay đặt vé và chuẩn bị đầy đủ cho chuyến hành trình của mình.

EVA Air- hãng hàng không quốc tế 5 sao đến từ Đài Loan sẽ mang đến cho bạn hành trình đầy thoải mái, tiện nghi và tiết kiệm; chỉ với 566 USD (đã bao gồm thuế) bạn sẽ có chuyến hành trình khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh và dừng chân tại Vienna.

Thông tin về chương trình khuyến mãi chặng bay Hồ Chí Minh- Vienna

Giá vé áp dụng cho hành trình thành phố Hồ Chí Minh- Vienna: 566 USD

- Chương trình khuyến mại áp dụng cho xuất vé trước ngày 31/3/2018

- Ngày khởi hành áp dụng đến hết 29/1/2019

- Lưu ý đặc biệt quan trọng: Ngày áp dụng cho hành trình bay không tính thời điểm dịp Tết (9/2-15/2/2018)

- Giá vé khứ hồi 3 tháng. Thuế có thể thay đổi tùy thuộc vào thời điểm bay.

Bạn có thể nhanh tay liên hệ với văn phòng hoặc đại lý của EVA Air để đặt vé ngay từ bây giờ.

Bảng giá vé tham khảo hành trình khởi hành ngày 17/2/2018 và quay trở về vào ngày 2/3/2018

Chiều đi từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Vienna

Chiều đi từ Vienna tới thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý thông tin đặt vé Hồ Chí Minh- Vienna

Bạn có thể mua vé một chiều hoặc khứ hồi trên EVA hoặc UNi với các chuyến bay do hnagx EVA khai thác, chuyến bay kết hợp giữa EVA Air và UNI Air, chuyến bay do hãng UNI khai thác.

-  Đối với hành trình hoặc điểm đến, quá cảnh trên 24h bạn nên tham khảo dịch vụ trực tiếp trước.

- Mỗi giao dịch được mua tối đa 9 vé (vé không bao gồm vé trẻ em dưới 2 tuổi) và có ít nhất một hành khách là người lớn.

- Để chủ động và tránh rủi ro về tài chính thì bạn nên mua vé bằng thẻ ATM hoặc khởi hành tại Trung Quốc bằng thẻ tín dụng ghi nợ được cấp bởi ngân hàng Trung Hoa.

- Những trường hợp liên quan tới hoàn hay đổi vé bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, tránh những trường hợp bạn không thay đổi thông tin và ngày giờ bay kịp thời.

Chỉ còn rất ít thời gian nữa bạn chương trình khuyến mại và áp dụng kết thúc, bạn hãy nhanh tay đặt vé không sẽ bỏ lỡ cơ hội này.

Vienna có những điểm gì chào đón du khách vào đầu xuân?

Vienna là thành phố đáng sống nhất thế giới với những đặc trưng và độc nhất vô nhị, là thành phố âm nhạc ở phía Đông Bắc của Áo, nhiều không gian văn hóa café đậm chất đặc trưng và một thành phố đem đến sự an toàn, trong sạch cho tất cả. Bạn có cơ hội nhâm nhi những ly café riêng biệt mang thương hiệu của xứ sở này và thỏa sức mua sắm những quần áo, món đồ của phong cách nơi đây.

Còn gì thú vị hơn khi bạn được sử dụng hành trình với giá vé siêu tiết kiệm và thỏa sức mình du nhập vào thành phố lý tưởng này.

Bạn có thể tham khảo cách đặt vé máy bay đi Mỹ- một trong những lựa chọn gợi ý tiếp theo cho bạn.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!