• Ngày đăng: 09/01/2018
  • 574 lượt xem

Sân bay quốc tế Đào Viên- Đài Loan

Một trong những điểm dừng chân khi quý khách di chuyển tới Đài Loan là sân bay. Một trong những sân bay được đánh giá là nhộn nhịp và đông vui nhất của Đài Loan là sân bay Đào Viên. Sân bay Đào Viên- Đài Loan là một trong những sân bay mà hãng hàng không Eva Air trực tiếp khai thác và vận chuyển hành khách tới.

Sân bay quốc tế Đào Viên- Đài Loan

Sân bay quốc tế Đào Viên được đặt với ý nghĩa đơn giản gắn liền với vị trí tọa lạc tại huyện Đào Viên của Đài Loan. Sân bay quốc tế Đào Viên trở thành một trong những sân bay phục vụ vùng đô thị lớn nhất của Đài Loan.

Lịch sử hình thành và phát triển của sân bay Đào Viên

Sân bay quốc tế Đào Viên được thành lập và đưa vào hoạt động vào năm 1979. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, thay đổi diện mạo, cho tới năm 2009 có tới hơn 21 triệu lượt khách thông qua. Tiếp tục đáp ứng được nhu cầu và 2013 sân bay Đào Viên là sân bay được đánh giá là bận rộn thứ 15 thế giới về mức độ vận chuyển hàng hóa và hành khách.

Nếu như quý khách có dịp ghé thăm tới Đài Loan hoặc Trung Quốc, quý khách có thể săn vé máy bay đi Trung Quốc ngay từ bây giờ.

Hệ thống các nhà ga có tại sân bay Đào Viên

Sân bay Đào Viên có quy mô lớn và được xây dựng 3 nhà ga, dự kiến trong tương lai hệ thống nhà ga của sân bay Đào Viên sẽ mở rộng về chất lượng và số lượng.

Hiện tại, sân bay Đào Viên có 3 nhà ga:

  • Nhà ga 1: Đây là nhà ga được thiết kế và xây dựng đầu tiên, tổng chi phí xây dựng cho nhà ga này lên tới 57.400.000 $ để xây mới và kế hoạch ban đầu được hoàn thành vào năm 2011. Công suất mà nhà ga 1 có thể chứa là 1 12.000.000-15.000.000 hành khách/năm khi hoàn thành.
  • Nhà ga 2: Nhà ga 2 ra đời nhằm giảm thiểu những ùn tắc và quá tải mà nhà ga 1 gặp phải. Nhà ga 2 ra đời và chính thức mở cửa vào năm 2000. Công suất 17.000.000 hành khách mỗi năm.
  • Nhà ga 3: Nhà ga 3 là nhà ga dự kiến được hoàn thành vào năm 2020 hoặc 2021 và công suất dự kiến 43 triệu khách mỗn năm.

Các dịch vụ và tiện ích tại sân bay Đào Viên

Sân bay Đào Viên xây dựng và cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng cùng với những tiện ích không ngờ tới.

Tốc độ truy cập wifi hoàn toàn miễn phí. 

Khi quý khách nghỉ ngơi và chuẩn bị hành trình tại sân bay Đào Viên, quý khách không cần phải quá lo lắng về dịch vụ cung cấp wifi hay khả năng truy cập internet, sân bay hoàn toàn cung cấp miễn phí. Ngoài ra nếu như trong trường hợp quý khách quá cảnh tại sân bay hoặc hành trình bay của quý khách quá muộn, quý khách muốn ngủ lại sân bay hoàn toàn miễn phí.

Quý khách lưu ý, tầng trên của ga có một khu phòng ngủ lớn, diện tích rộng hoàn toàn miễn phí, đầy đủ tiện nghi và các thiết bị sạc điện, quý khách an tâm và lo lắng để chuẩn bị hành trình của mình.

Khu ăn uống tại sân bay Đào Viên

Nhằm đáp ứng và phục vụ những nhu cầu về ăn uống của quý khách, Đào Viên xây dựng hệ thống các cửa hàng và quầy đồ ăn, quý khách có thể mua trực tiếp và ngồi tại đó nạp năng lượng.

Từ những món ăn nhẹ tới món ăn chính được chế biến cầu kỳ và sạch sẽ, quý khách lựa chọn theo khẩu vị của mình.

Quý khách có thể ăn khuya tại tầng hầm B1 của ga 1 hoặc của ga 2.

Khu vực mua sắm miễn phí thuế. 

Quý khách hoàn toàn có thể mua sắm quần áo, mỹ phẩm, đồ trang sức hay các món đồ làm quà biếu ngay tại khu vực quầy của sân bay.

Dịch vụ đưa đón sân bay 

Taxi: Quý khách có thể sử dụng taxi trong hành trình của mình, taxi trực 24/7 đưa quý khách tới các điểm cần đến. Mức giá trung bình để quý khách có thể di chuyển từ sân bay vào Đài Bắc là 900-1200 Đài tệ ( mức phí chưa tính phí cầu đường và cao tốc)

Xe bus, tàu ngầm, tàu điện siêu tốc cũng là một trong những lựa chọn và gợi ý cho quý khách.

Bên cạnh những tiện ích về chất lượng dịch vụ, quý khách hoàn toàn có thể sử dụng một số dịch vụ miễn phí như thư viện, phòng chiếu phim, triển lãm.

Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ ngay hôm nay.

Đánh giá nội dung bài viết:
Sân bay quốc tế Đào Viên- Đài Loan
4.6 (599 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)