• Ngày đăng: 26/03/2019
  • 602 lượt xem

Quy định về Pin dự phòng và pin Lithium của Eva Air

Hãng hàng không Eva Air chấp nhận vận chuyển các thiết bị điện tử cầm tay có sử dụng pin. Hoặc pin dự phòng, Pin Lithium trên các chuyến bay. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho hành khách khi đi du lịch, công tác tuy nhiên hành khách cần tuân thủ các quy định do Hãng hàng không Eva Air đề ra:

Quy định vận chuyển thiết bị điện tử cầm tay và pin dự phòng của Eva Air

Thiết bị điện tử xách tay: Gồm đồng hồ đeo tay, máy tính, máy quay phim, di động, máy tính xách tay.... Hành khách khi đem theo bất kỳ các sản phẩm này đều phải thực hiện các biện pháp bảo vệ pin khỏi kích hoạt. Và phải tắt hoàn toàn các thiết bị này.

Đối với pin dự phòng và các thiết bị cung cấp pin di động: Eva Air chỉ chấp nhận vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay và không để trong hành lý ký gửi. Bạn phải đóng gói các thiết bị này riêng lẻ, các cực của pin phải được bảo vệ khỏi các mạnh ngắn.

Quy định vận chuyển thiết bị điện tử cầm tay của Eva Air

Đối với pin lithium kim loại, hàm lượng kim loại lithium không được vượt quá 2 gram và đối với pin lithium ion, điện dung không vượt quá 100 watt/giờ. Nếu thiết bị cung cấp pin di động không liệt kê đặc điểm kỹ thuật, nó sẽ không được phép vận chuyển.

Hành khách chỉ được phép vận chuyển tối đa 2 pin lithium ion dự phòng 100Wh-160Wh. Bao gồm thiết bi sạc pin dự phòng cho mỗi người có thể được chấp nhận như hành lý xách tay. Bất kỳ loại pin lithium ion nào có điện dung vượt quá 160Wh sẽ bị cấm mang lên máy bay.

Các loại xe nhỏ sử dụng pin sạc Lithium – ion

Những loại xe này được bao gồm nhưng không giới hạn với airwheel, solowheel, xe cân bằng,... Do nguy cơ cháy tiềm ẩn từ pin lithium-ion cung cấp năng lượng cho các thiết bị. EVA Air cấm vận chuyển những vật dụng này - có hoặc không có pin - như hành lý ký gửi hoặc mang theo.

Hành lý thông minh với Pin Lithium và/ hoăc điện tử tích hợp. Hành lý xách tay pin Lithium-ion được gọi là "hành lý thông minh”. Là các thiết bị bao gồm pin Lithium tích hợp, động cơ, hệ thống điên, GPS, GSM, Bluetooth, RFID, hoặc Wi-Fi.

Nếu đem theo pin sạc Lithium – ion lên máy bay Khi Săn vé máy bay Hồ Chí Minh đi Taipei giá rẻ. Hành khách cần tuân thủ các yêu cầu của hãng, và các quy định mà hãng đề ra.

Pin Lithium-ion phải được lấy ra khỏi hành các thiết bị điện tử và mang lên cabin. Sau đó hành lý có thể được chấp nhận như hành lý ký gửi. Nếu hành các thiết bị điện tử không thoả mãn yêu cầu an toàn, nó sẽ bị từ chối khi làm thủ tục check-in.

Hành lý chứa pin Lithium không thể tháo rời

Với hàng lượng kim loại lithium không vượt quá 0,3gr hoặc điện dung không vượt quá 2,7Wh: Được phép mang theo dưới dạng hành lý xách tay và hành lý ký gửi (ví dụ: pin dạng khô, pin đồng hồ dạng nút).

Hành lý chứa pin Lithium không thể tháo rời

Với hàm lượng kim loại lithium vượt quá 0,3gr hoặc điện dung vượt quá 2,7Wh: Không được phép vận chuyển (ví dụ: pin lithium có thể sạc lại, pin sạc dự phòng).

Eva Air hạn chế và từ chối vận chuyển một số loại pin sau

Eva Air khuyến cáo không nên mang theo bất cứ sản phẩm/ thiết bị chạy bằng Pin có chứa axit chì. Vì có khả năng bị từ chối khi đi qua hải quan (ví dụ: đèn LED, đèn pin, ...có chứa pin sạc axit chì). Đối với các thiết bị hỗ trợ y tế hoặc những sản phẩm phương tiện di chuyển chạy bằng Pin. Có chứa axit chì (xe lăn điện tử), vui lòng  liên hệ với Eva Air để xin xác nhận.

Cấm vận chuyển các loại pin Lithium trên160Wh.

Với hàm lượng kim loại lithium vượt quá 0,3gr hoặc điện dung vượt quá 2,7Wh. Không được phép vận chuyển ( ví dụ: pin lithium có thể sạc lại, pin sạc dự phòng....) Bạn có thể tìm hiểu thêm về Quy định Chất lỏng chất đặc sánh của Eva Air

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!