• Ngày đăng: 25/12/2018
  • 206 lượt xem

Quy định của Eva Air về vận chuyển dụng cụ thể thao

Eva Air cung cấp dịch vụ vận chuyển dụng cụ thể thao trên các chuyến bay. Hành khách muốn đem theo các thiết bị dụng cụ thể thao cần tuân thủ các yêu cầu do hãng đề ra. Nếu những hành lý này vượt quá kích thước cho phép. Sẽ áp dụng phí hành lý quá cước theo hệ thống tiền tệ của nước sở tại.

Các thiết bị, dụng cụ thể thao

Bạn cần liên hệ Đại lý Eva Air ngay từ thời điểm đặt chỗ, để lắng nghe tư vấn về kích cỡ. Cũng như cá điều kiện áp dụng từ hãng đối với những hàng dụng cụ thể thao này.

Golf

Áp dụng mức phí hành lý quá cước. Tùy vào kích thước thực tế có thể được tính như một kiện hành lý 158/62in. Một bộ dụng cụ golf bao gồm: 1 bộ dụng cụ và 1 đôi giày đánh golf. Tất cả vật dụng phải được đựng trong hộp chứa phù hợp. Túi đánh golf phải được bao bọc kỹ lưỡng hoặc đặt trong hộp cứng, nặng.

Dụng cụ câu cá

Eva Air áp dụng hình thức hành lý miễn cước đối với dụng cụ câu cá. Tùy vào khích thước cụ thể có thể được tính như một kiện hành lý. Kích thước theo quy định là 158cm/62 in. Bao gồm một hộp đựng thiết bị câu cá, giày câu cá, cuộn thước, phao câu....

Cung tên

Mỗi bộ cung tên được tính như hành lý ký gửi cho một hành khách. Tất cả các vận dụng liên quan phải được trong cùng 1 hộp chứa phù hợp. Tùy vào kích thước thực tế có thể tính như một kiện hành lý. Nếu vượt quá trọng lượng cho phép sẽ bị tính phí quá cước.

Thiết bị bay lượn

Dù Lượn

Bao gồm thiết bị lượn, dây nịt và mũ bảo hiểm.Yêu cầu đóng gói trong 1 túi đựng phù hợp. Có thể bị thu phí nếu chiều dài mỗi túi vượt quá kích thước của 1 kiện miễn cước.

Dụng cụ chơi khúc côn cầu (Hockey)

Áp dụng hành lý miễn cước. Tùy vào kích thước thực tế có thể được tính như 1 kiện hành lý 158cm/62in

Khúc côn cầu (ví dụ như khúc côn cầu trên sân cỏ / khúc côn cầu trên băng). Một chiếc mũ bảo hiểm, một gậy / vòng / bóng / các miếng đệm. Và một đôi giày thể thao, giày hoặc giày trượt được tính như 1 bộ dụng cụ.

Khi Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thi đấu 2 gậy khúc côn cầu lại sẽ được tính như 1 kiện hành lý ký gửi. Gậy khúc côn cầu phải được đóng gói riêng biệt với các dụng cụ khác trong 1 hộp cứng hoặc túi thể thao.

Súng, đạn thi đấu thể thao

Súng đạn thi đấu thể thao

Áp dụng hành lý miễn cước. Tùy vào kích thước thực tế có thể được tính như 1 kiện hành lý 158cm/62in. Phải thông báo đến hãng khi đặt chỗ. Yêu cầu phải có giấy chứng nhận , giấy phép. Bao gồm giấy phép xuất cảnh / giấy phép nhập cảnh hoặc ủy quyền từ chính quyền địa phương và quốc gia (ví dụ như thư mời)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)