• Ngày đăng: 23/11/2018
  • 206 lượt xem

Quy định của Eva Air về an toàn trên chuyến bay

Eva Air luôn đề cao sự an toàn của quý khách lên hàng đầu. Vì vậy khi bay cùng Eva Air hành khách cần tuân thủ những yêu cầu do hãng đề ra. Đại lý Eva Air sẽ cung cấp đến bạn những thông tin về an toàn và sức khỏe trên chuyến bay như sau:

Hướng dẫn an toàn trên chuyến bay

Vì sự an toàn của quý khách và tàu bay. Hành khách vui lòng thắt dây an toàn ngay khi đèn thông báo thắt dây an toàn được bật sáng. Trong thời gian cất và hạ cánh hành khách tuyệt đối không đứng lên hoặc rời khỏi chỗ ngồi cho đến khi máy bay đã dừng hẳn đèn báo đã tắt.

Tuân thủ hướng dẫn an toàn từ các tiếp viên

Do một số chấn động có thể xảy ra bất ngờ. Eva Air  đề nghị tất cả hành khách thắt chặt dây an toàn trong suốt chuyến bay. Với hành lý xách tay, hành khách nên để trong ngăn hành lý phía trên hoặc dưới ghế ngồi trước mặt. Đặc biệt bạn không nên can thiệp vào nhiệm vụ của phi hành đoàn vì như có thể sẽ bị coi là phạm pháp.

Thiếp bị điện tử trên máy bay

Việc sử dụng các thiết bị điện tử sẽ bị giới hạn trên 1 số chuyến bay khác nhau. Hành khách cần chú ý nội dung phát qua loa của tiếp viên hàng không. Theo Luật Hàng Không Dân Dụng nước Trung Quốc. Bất kỳ hành khách nào cũng không được sử dụng sản phẩm gây nhiễu tín hiệu đạo dẫn máy bay. Và thiết bị viễn thông, nếu vi phạm sẽ bị xử phạt án tù 5 năm, giam giữ hoặc phạt tiền 150 nghìn Đài tệ.

Cho phép sử dụng điện thoại di động, máy tính bảng, sách điện tử hay “Sản phẩm điện tử cỡ nhỏ" dưới  1 kg trong suốt hành trình bay. Từ lúc đóng cửa máy bay cho đến khi máy bay hạ cánh xuống mặt đất và rời khỏi đường bay. Tất cả các loại sản phẩm điện tử viễn thông phải tắt chức năng thoại hoặc chuyển sang "Chế độ máy bay" và tắt chức năng Wi-Fi.

Eva Air  không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thương tích hoặc thiệt hại nào đối với hành khách gây ra. Bởi hành khách cố gắng sử dụng nguồn điện cho các thiết bị điện trên tàu hoặc bất kỳ lý do nào khác liên quan. Hành khách tự chịu rủi ro khi sử dụng nguồn điện.

Một số quy định khác

Không hút thuốc

Khi bạn Tìm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ cần tuân thủ theo luật của Đài Loan. Hành khách không được phép hút thuốc trên  tất cả các chuyến bay của EVA Air.

Đồ uống có cồn

Thưởng thức đồ uống miễn phí khác trên máy bay

Hàng khách không được sử dụng bất kỳ các đồ uống có cồn nào mà hành khách mang theo. Bao gồm cả những loại mua trên máy bay. Hành khách có thể thưởng thức những loại đồ uống miễn phí khác của hãng. EVA Air có quyền từ chối phục vụ rượu cho hành khách say rượu.

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)