• Ngày đăng: 22/05/2019
  • 18448 lượt xem

Quốc hoa của nước Mỹ

Cùng với quốc kỳ, quốc huy, quốc ca thì quốc hoa là một thứ không thể thiếu vắng được khi nhắc đến một quốc gia nào đó. Chính vì thế, những người yêu mến nước Mỹ luôn muốn tìm hiểu về quốc hoa của xứ sở này.

Đó là một loài hoa tuyệt đẹp có sức lay động lòng người, vậy bạn có biết quốc hoa của nước Mỹ là loài hoa nào không?Nếu chưa biết thì hãy cùng đại lý Eva Air đi khám phá nhé!

Quốc hoa của một nước không chỉ là loài hoa có mặt ở nước đó mà còn mang những đặc trưng cho dân tộc, cho quốc gia và tính cách con người nơi đó. Bởi vậy, việc chọn lựa quốc hoa không hề đơn giản.

Chúng ta đã thấy trên thế giới có rất nhiều quốc hoa khác nhau như Mexico có là loài hoa xương rồng kiên cường bám trụ mảnh đất cằn cỗi để vươn lên tìm sự sống, khẳng định sự mãnh liệt của mình vượt qua thiên tai, thử thách, Pháp là Iris – loài hoa biểu tượng của hoàng gia Pháp. Hà Lan là hoa Tulip với màu sắc dịu dàng còn Việt Nam chúng ta là hoa Sen mang niềm tự hào dân tộc...

Quốc hoa của nước Mỹ

Với Mỹ, quốc hoa của nước này được đánh giá là “bà chúa của các loài hoa”, đó là loài hoa có sức lay động lòng người, làm con người ta mê đắm bởi vẻ đẹp và sắc hương của chúng. Đó còn là loài hoa tượng trưng cho tình yêu bất diệt, cho sự tồn tại vĩnh hằng của tình yêu.

Loài hoa ấy chính là hoa hồng, được biết hoa hồng đã chính thức được công nhận là quốc hoa của Mỹ vào ngày 20/11/1986. Giống hồng được lựa chọn là loại hồng đỏ phổ biến nhất hiện nay.

Hoa hồng được ví như bà chúa kiêu sa của các loài hoa, nó cũng rất dễ trồng và khi đến độ nở, hoa tỏa sắc hương ngào ngạt vừa êm ái vừa dễ chịu, nó dễ dàng đi sâu vào lòng người. Hoa hồng đỏ tượng trưng cho tình yêu nên được nhiều người mang tặng trong các dịp khác nhau như sinh nhật, các ngày lễ tình nhân,...
 

Tuy nhiên, ngoài nước Mỹ thì hoa hồng được rất nhiều quốc gia phương tây lựa chọn như Bungari, Iran, Irac, Ma rốc, Anh, Bồ Đào Nha, Malpes với hồng Polyantha, hồng Canina của Romani. 

Và một điều thú vị là tại nước Mỹ có hẳn một thành phố hoa hồng, đó là thành phố Portland. Chính vì thế, mua vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ có cơ hội khám phá thành phố này cũng như loài hoa hồng đỏ đầy hương sắc ấy.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của Eva Air

Điểm đến

Điểm đi

Giá vé 1 chiều từ

New York

Hà Nội

832 USD

Thành phố Hồ Chí Minh

628 USD

Los Angeles

Hà Nội

798 USD

Thành phố Hồ Chí Minh

580 USD

San Francisco

Hà Nội

800 USD

Thành phố Hồ Chí Minh

599 USD

Seattle

Hà Nội

799 USD

Thành phố Hồ Chí Minh

650 USD

Chicago

Hà Nội

830 USD

Thành phố Hồ Chí Minh

669 USD

Lưu ý:

  • Giá vé một chiều đã bao gồm thuế, phí, có thể thay đổi mà không báo trước, CHƯA CÓ PHÍ XUẤT VÉ.
  • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng. 
  • Giá vé có thể cao hơn tùy thời điểm book vé
  • Giá vé tham khảo tại thời điểm. Để biết thông tin chính xác giá vé, vui lòng liên hệ Tổng đài vé Eva Air 1900 636 065 tại Việt Nam để được hỗ trợ

Nếu may mắn, bạn có thể tham gia lễ hội hoa hồng với các màn diễu hành, chọn nữ hoàng hoa của Portland Mỹ khi đến đây du ngoạn. 


Nữ hoàng hoa hồng Portland

Nữ hoàng hoa hồng Portland 

Hãy lên kế hoạch du lịch xứ cờ hoa ngay hôm nay với bạn bè cùng bay cùng Eva Air khám phá nước Mỹ rộng lớn theo cách riêng của bạn!

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!