• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 2691 lượt xem

Phòng vé máy bay đi Mỹ

Nước Mỹ hay Hoa Kỳ là điểm đến lý tưởng cho hoạt động giải trí, du học, du lịch… Nếu bạn đang muốn đến Mỹ thì hãy liên hệ đến Đại Lý Eva Air. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được hành trình thích hợp nhất.

Giới thiệu về Đại lý Eva Air

Đến với Đại lý Eva Air khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về hành trình bay, lịch bay, giờ bay. Ngoài ra bạn sẽ được giải đáp các vấn đề  liên quan đến việc đặt vé máy bay đi Mỹ cũng như các địa điểm khác của bạn.

Đặt vé dễ dàng

Ngoài ra bạn có thể đặt vé máy bay trực tuyến một cách dễ dàng. Bạn có Mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ bất cứ khi nào bạn muốn. Ngoài ra bạn cũng có thể xem một số các quy định liên quan đến vấn đề nhập cảnh tại Mỹ.

Bạn cũng có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi tại website của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao vé tận nhà cho khách hàng. Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán vé máy bay với nhiều hình thức khác nhau.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi như sau

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua Hotline 1900 636 065 để đặt vé dễ dàng nhất. Hoặc trực tiếp đến văn phòng chúng tôi

Khu vực Hà Nội

95G - 95H – Lý Nam Đế – Q.Hoàn Kiếm – Hà Nội

Tel : 024.3747 4848

Hoặc

8/16 – Huỳnh Thúc Kháng – Ba Đình – Hà Nội

Tel :024.3831 0666

Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh

B55 Bis – Nguyễn Trãi, P-NCT, Q 1, TP HCM

Tel : 028.3920 5999

Mobile :0914.73.66.55 – 0914.21.66.55

Gợi ý một vài địa điểm khi đến Mỹ cùng Eva Air

Nữ Thần Tự Do

Nữ Thần Tự Do

Hoa Kỳ hay Mỹ có tên chính thức là Hợp chúng quốc Hoa Kỳ là một cộng hòa lập hiến liên bang gồm có 50 tiểu bang và một đặc khu liên bang. Quốc gia này nằm gần hoàn toàn trong tây bán cầu: 48 tiểu bang lục địa và thủ đô Washington, D.C., nằm giữa Bắc Mỹ, giáp Thái Bình Dương ở phía tây, Đại Tây Dương ở phía đông, Canada ở phía bắc, và Mexico ở phía nam. Tiểu bang Alaska nằm trong vùng tây bắc của lục địa Bắc Mỹ, giáp với Canada ở phía đông. Tiểu bang Hawaii nằm giữa Thái Bình Dương. Hoa Kỳ cũng có 14 lãnh thổ hay còn được gọi là vùng quốc hải rải rác trong vùng biển Caribbe và Thái Bình Dương.

Nhà trắng

Hoa Kỳ miền đất hứa ngày nay vẫn là điểm hẹn du lịch mơ ước. Với diện tích rộng lớn từ Bờ Đông sang Bờ Tây, Mỹ được coi là một thế giới thu nhỏ, vô số kỳ quan thiên nhiên, thành phố lịch sử và khu giải trí. Vietravel thường xuyên mở các tuyến du lich Mỹ đến với đến với đất nước đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới, thiên đường du lịch hiện đại bậc nhất này và là địa chỉ thăm thân của người Việt.

Nhà trắng

Các thành phố du lịch hấp dẫn của Mỹ là New York, Washington, San Francisco, Los Angeles, … với các địa chỉ du lịch nổi tiếng là Tượng Nữ Thần Tự Do,Cầu Cổng Vàng, Hollywood, khu The National Mall…

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!