• Ngày đăng: 27/09/2018
  • 2968 lượt xem

Phim trường Universal Studios

Thật không khó để đến nước Mỹ thăm phim trường Universal Studios, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không Eva Air tại các đại lý và phòng vé của hãng.

Xem thêm >> Những trò giải trí ở phim trường Universal

Nổi tiếng với ngành công nghiệp giải trí, Phim trường Universal Studios tọa lạc tại tiểu bang Florida là nơi đáng để du khách tham quan và trải nghiệm những điều kỳ thú trong kỳ nghỉ thú vị của mình.

Thời gian tuyệt vời nhất để thăm phim trường Universal Studios là những ngày mùa hè. Vì mùa đông phim trường có thể đóng cửa và thời gian mở cửa cho khách tham quan cũng thay đổi.


Phim trường Universal Studios 

Phim trường Universal Studios giống như “báu vật” của thành phố Orlando, bang Florida.

Nó ra đời năm 1990 với khuôn viên rộng lớn gồm 6 công trình tòa nhà, khu vui chơi giải trí bao quanh lấy khu đầm phá nước xanh trong ở giữa. Khi tới đây, du khách có thể “biến hóa” trở thành những tài tử, giai nhân của Hollywood trong các cảnh quay hoàng tráng.

Nơi đây có các bộ phim và tàu lượn mạo hiểm tạo nên công viên chủ đề được hâm mộ trên toàn thế giới. Universal Studios Florida có những bộ phim đang được khởi quay và phim trường này cũng được xây dựng đặc biệt thành một công viên chủ đề. Nó có nhiệm vụ cho du khách biết về quá trình làm phim qua các chuyến đi ly kỳ, các chuyến phiêu lưu tương tác và các buổi trình diễn. Thậm chí du khách còn có thể mua sắm trong phiên bản y như thật của Kwik-E-Mart, cửa hàng tiện ích nổi danh nhờ bộ phim The Simpsons.


Phim trường Universal Studios 

Đây cũng là nơi có sáu khu vực theo các chủ đề khác nhau. Khi dừng chân ở đây du khách có thể tham dự một hành trình trở về những năm 1950 trong phim Lucy: A Tribute, một triển lãm có hướng dẫn tôn vinh Lucille Ball, một trong những cô gái tóc đỏ được yêu mến nhất mọi thời đại.

Bạn cũng có thể hóa trang thành những nhân vật trong các bộ phim kinh dị, hoặc bạn có thể tham gia chuyến đi và tìm hiểu về các pha nguy hiểm và các hiệu ứng đặc biệt được sử dụng trong các bộ phim hành động bom tấn. Thậm chí du khách có thể thành một diễn viên phụ cho một trong những bộ phim đó.


Phim trường Universal Studios 

Đặc biệt, bạn có thể thử cảm giác mạnh với những tàu lượn siêu tốc chuyến tàu Revenge of the Mummy. Chuyến tàu lượn trong nhà này thường đi xuyên bóng tối, tốc độ đạt đến 45 dặm (72 km) trên giờ. Hành trình này thậm chí còn có tốc độ cao hơn tại Hollywood Rip Ride Rockit.

Ngoài ra, du khách sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị khác mà chỉ ở phim trường Universal Studios mới có được. Nó hứa hẹn sẽ là chuyến tham quan thú vị và hấp dẫn ngay cả khi thời tiết không ủng hộ, vì hầu hết các hoạt động và trò chơi đều diễn ra trong nhà.
 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!