• Ngày đăng: 15/05/2019
  • 728 lượt xem

Những vật dụng cá nhân được phép mang lên máy bay Eva Air

Ngoài hành lý xách tay miễn phí mà hành khách được phép mang lên máy bay của Eva Air. Hành khách có thể mang thêm một món đồ cá nhân miễn phí, áp dụng cho tất cả hạng ghế. Cùng Đại lý Eva Air tìm hiểu về những vật dụng được phép mang lên máy bay Eva Air ngoài hành lý xách tay.

Vật dụng cá nhân được phép mang theo lên máy bay Eva Air

Ngoài hành lý xách tay miễn phí, mỗi hành khách có thể mang theo một món đồ cá nhân miễn phí. Áp dụng với tất cả các hạng với kích thước 40 x 30 x 10cm / 16 x 12 x 4in. Hoặc kích thước tuyến tính 80/32 in.

Những hàng hóa này bao gồm: bánh xe, tay cầm và túi bên. Nếu mặt hàng của bạn vượt quá tổng kích thước 80 cm / 32 in. Nó sẽ được tính là một phần của hành lý xách tay tiêu chuẩn. Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu kiểm tra túi xách tay hoặc vật dụng cá nhân.

Quy định về các vật dụng cá nhân được phép mang theo lên máy bay Eva Air

Một số vật dụng cá nhân hành khách có thể mang theo lên máy bay như:

bạn có thể mang theo lượng xách vừa đủ

  • Một máy tính xách tay
  • một cái túi đeo hoặc một ba lô nhỏ, một chiếc cặp hoặc vỏ máy ảnh.
  • Áo mưa (ô, áo mưa) hoặc
  • Hành miễn thuế trong số lượng cho phép.

Một máy tính xách tay trong túi được coi là một vật dụng cá nhân.

Các vật dụng trên phải được cất gọn một cách an toàn trong khoang hành lý hoặc dưới ghế ngồi. Hành khách được phép đặt túi nhỏ trên vai hoặc vòng eo sau khi thắt dây an toàn.

Sử dụng các thiết bị điện tử cầm tay nhỏ, nhẹ, không có mục đích y tế trên tàu. Như thiết bị lọc không khí cá nhân và máy làm ẩm cá nhân, phải tuân theo các hạn chế như sau:

Tuân thủ kích thước hành lý và giới hạn hành lý mang theo. Và quy định về việc sử dụng điện tử cầm tay thiết bị. Hơi hoặc hương phát ra từ các thiết bị điện tử đều bị nghiêm cấm.

Xin lưu ý rằng bạn không được phép gắn bất kỳ thiết bị nào không được chấp nhận. Vào bất kỳ phần nào trên ghế của bạn hoặc bất kỳ phần nào khác của máy bay. Như bộ phận bảo vệ đầu gối và mở rộng dây an toàn.

Các mặt hàng đặc biệt khác được phép mang lên máy bay

Một số mặt hàng đặc biệt không thích hợp với việc gửi như hành lý ký gửi do tính chất của vật dụng đó. Nếu những hành lý này không thể để vừa khoang chứa đồ hay để gọn dưới chân. Hành khách sẽ phải mua thêm chỗ ngồi cho hành lý này.

Nếu bạn Mua vé máy bay đi Canada giá rẻ, Eva Air chấp nhận vận chuyển xe đẩy. Tuy nhiên Xe đẩy nhỏ có thể thu gọn để vừa trong khoang hành lý nếu có chỗ trống. Xe đẩy lớn phải được chấp nhận như hành lý ký gửi. Trước khi kiểm tra xe đẩy, vui lòng tháo phụ kiện xe đẩy để tránh mất mát.

Xe lăn thiết bị cần thiết cho hành khách khuyết tật.

Gậy đi bộ / Xe lăn / nạng / niềng răng / thiết bị giả / bất kỳ thiết bị hỗ trợ nào. Điều này là cần thiết cho hành khách khuyết tật.

Thiết bị y tế / vật tư hoặc vật tư, bao gồm cả các bộ phận cấy ghép. Đối với vận chuyển máu, cần phải cung cấp một giấy chứng nhận không nhiễm trùng. Từ một phòng thí nghiệm lâm sàng liên quan trước.

Nhạc cụ được phép mang lên máy bay tuy nhiên nhạc cụ cần được xếp gọn trong khoang hành lý. Hoặc dưới chân. Nếu không bạn sẽ phải mua thêm ghế. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Hành lý đặc biệt trên chuyến bay.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!