• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 3894 lượt xem

Những trò giải trí ở phim trường Universal

Los Angeles được mệnh danh là kinh đô điện ảnh của thế giới, là nơi sản xuất ra 2/3 lượng phim của toàn hành tinh. Vì thế du khách mua vé máy bay đi Los Angeles mà chưa thăm Hollywood và phim trường Universal thì thật là đáng tiếc.

Xem thêm >> Phim trường Universal Studios

Tuy vậy điểm đáng chú ý của phim trường này không phải là ở cách làm phim mà chính là những trò giải trí bên trong nó. Chúng ta hãy cùng khám phá các trò chơi thú vị này nhé.

Đầu tiên chính là những tàu lượn đầy phấn khích ở đây. Trò chơi này thu hút gần như tất cả những người trẻ tuổi và nhất là những ai ưa cảm giác mạnh. Nhiều đường lượn được thiết kế dựa trên những bộ phim gia đình và chương trình truyền hình yêu thích của Universal.

Những trò giải trí ở phim trường Universal 

Và nếu tham gia vui chơi cùng tàu lượn này, du khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ sẽ cùng Optimus Prime chiến đấu trên hành trình Transformers: The Ride 3D ly kỳ. Thả mình theo lực hấp dẫn để nghe thấy xương kêu răng rắc trên tàu lượn Revenge of the Mummy trong phim Sự trả thù của Xác ướp, đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác với các hiệu ứng đặc biệt của Shrek 4-D và đôi khi cảm thấy nóng ran mình mẩy với tàu lượn siêu tốc Jurassic Park – The Ride hệt như trong phim Công viên Kỷ Jura đã rất nổi tiếng.

Những trò giải trí ở phim trường Universal 

Thoạt nghe đã thấy thú vị phải không nào? Nhưng chưa dừng lại ở đó, những nhà làm phim và giải trí ở Hollywood luôn có những ý tưởng táo bạo. Họ không làm những việc nhỏ mà tập trung vào những đường tàu kết hợp pháo hoa, các công nghệ tiên tiến, ngân sách lớn và trí tưởng tượng bay xa. Tất cả nhằm mục đích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí ngày càng cao của con người, nhất là khi mọi trí óc được vận dụng tối đa.

giải trí ở phim trường Universal 

Ngoài tàu lượn, phim trường Universal còn đem đến cảm giác rất thực với các cảnh động đất, lũ lụt, hỏa hoạn, thậm chí là cả những cuộc chạm trán với Cá mập nói riêng và những con quái vật khổng lồ nói chung. Đó hầu hết là những trải nghiệm vui chứ không quá đáng sợ. Có thể nói những nhà làm phim sẽ vận dụng hết mọi kỹ thuật tối tân và những hiệu ứng đặc biệt nhất của ngành điện ảnh để phục vụ du khách đến tham quan.

Và rồi khi bạn đã trải nghiệm đủ, bạn nên dừng chân tại CityWalk – nơi cho phép bạn được nghỉ ngơi với ba khu nhà giải trí, mua sắm và ăn uống tiếp giáp với công viên.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!