• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 2816 lượt xem

Những trải nghiệm thú vị ở San Francisco

Thành phố San Francisco tự hào có nhiều cảnh quan đẹp hút du khách. Đây là điểm tham quan tuyệt vời dành cho bạn và người thân trong mùa thu tươi đẹp này. Bởi vậy hãy đặt ngay vé máy bay đi San Francisco giá rẻ và trải nghiệm các hoạt động thú vị ở thành phố này nhé.

1, Chiêm ngưỡng cầu Cổng Vàng nổi tiếng

Một trong những biểu tượng đẹp nhất của thành phố San Francisco là cầu Cổng Vàng, một cây cầu dây văng đẹp nhất nước Mỹ.

Cầu được xây năm 1937 và nhanh chóng trở thành cây cầu dây văng dài nhất thế giới bắc qua vịnh San Francisco. Người ta đã nghi ngờ khả năng hoàn thành của cây cầu vượt sông này, thế nhưng sự hoàn thành của cầu Cồng Vàng như một kỳ tích đã chứng tỏ sức mạnh chinh phục thiên nhiên của con người.

Cầu nhận được nhiều giải thưởng lớn về kiến trúc và đến nay, nó vẫn là cây cầu hút khách hàng đầu nước Mỹ, nhìn từ xa hay đứng gần cầu vẫn có sức mê hoặc người xem. Màu vàng cam nổi bật trên nền trời xanh và nước biển sâu thẳm thật quyến rũ và thú vị biết bao.


Chiêm ngưỡng cầu Cổng Vàng nổi tiếng
 

2,Thử tuyến xe điện dây cáp

Mặc dù có tốc độ khiêm tốn hơn so với những phương tiện giao thông khác nhưng những tuyến xe điện dây cáp vẫn luôn là lựa chọn thú vị của những du khách thích San Francisco và cảnh đẹp của nơi này. Bằng tốc độ chậm rãi của mình, các tuyến xe này sẽ đưa bạn đi tham quan thành phố, vừa ngắm cảnh vừa là trải nghiệm hấp dẫn với loại phương tiện còn sót lại không nhiều trên nước Mỹ. Tin chắc đây sẽ là trải nghiệm khó quên nhất dành cho bạn.

3, Dạo Quảng trường Ghirardelli

Dạo Quảng trường Ghirardelli là một điểm lý tưởng để đi dạo. Nó được bao quanh bởi các cửa hàng, phòng trưng bày và nhiều nhà hàng tiện nghi sẽ đáp ứng nhu cầu vui chơi, ngắm cảnh và thưởng thức ẩm thực địa phương của du khách. Quảng trường này được hoàn thành năm 1964 được xem là một công trình đầu tiên trong việc thiết kế và xây dựng lại khu nhà máy bỏ hoang. Trong đó, nhà máy sô cô la màu đỏ gạch cũ Ghirardelli đã được biến thành một trung tâm mua sắm hấp dẫn. Mỗi ngày, quảng trường vẫn tấp nập người đi lại.

4, Khám phá công viên giải trí quốc gia Cầu Cổng Vàng

Là một công viên giải trí rộng lớn, công viên giải trí quốc gia Cầu Cổng Vàng là nơi có vô số hoạt động thú vị dành cho du khách như đi bộ đường dài, cắm trại, dã ngoại, ngắm cảnh biển, tắm biển…
 công viên giải trí quốc gia Cầu Cổng Vàng


Trong một không gian đẹp và lãng mạn, gần gũi với tự nhiên, công viên giải trí quốc gia cầu Cổng Vàng xứng đáng là một điểm tham quan đáng để du ngoạn.

Ngoài các hoạt động vui chơi, công viên giải trí này còn là một địa điểm lịch sử, một vị trí của bảo tàng dành cho trẻ em và Bảo tàng Bay Area Discovery độc đáo.

5, Thư giãn thung lũng Napa

Thung lũng Napa là một điểm nổi tiếng chuyên trồng nho của nước Mỹ, đến thung lũng rộng khoảng 52 dặm này, du khách mua ve may bay di My sẽ được thư giãn trong thung lũng xinh đẹp với những hàng nho thẳng tắp cùng một thị trấn xinh đẹp.

Thị trấn này được thành lập vào năm 1848 và mang tên của Napa Ấn Độ từ lâu đời. Ranh giới phía Tây của Napa được hình thành bởi các dãy núi Napa hùng vĩ. Nơi đây là một trong những điểm tham quan hút du khách của nước Mỹ.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!