• Ngày đăng: 17/01/2019
  • 1202 lượt xem

Những thông tin cần biết khi đặt vé máy bay Eva Air

Eva Air là hãng hàng không khai thác mạnh các đường bay đến Đài Loan, Mỹ, Canada,... khởi hành từ Việt Nam với dịch vụ hàng không đẳng cấp, giá vé có nhiều ưu đãi hấp dẫn áp dụng cho từng đối tượng hành khách cũng như chính sách hoàn đổi vé linh hoạt.

Quy định vé máy bay Eva Air quý khách hàng cần biết

Quy định về giá vé máy bay Eva Air

- Giá vé máy bay Eva Air không bao gồm các loại thuế, phí và phụ phí.

- Trong trường hợp muốn thay đổi hành trình bay, ngày bay, bạn phải đóng thêm phí thay đổi theo quy định của Eva Air và chênh lệch giá vé tại thời điểm (nếu có).

- Quy định đối với trường hợp vé khứ hồi, không được hoàn vé nếu chỉ sử dụng 1 chiều. Phí hoàn vé áp dụng cho cả vé người lớn và vé trẻ em.

- Theo quy định Eva Air, giá vé trẻ em sẽ bằng 75 % giá vé người lớn.

Quy định khi mua vé máy bay Eva Air

- Trong mỗi lần đặt vé Eva Air, bạn chỉ có thể đặt tối đa 4 vé cho 4 hành khách. Trong trường hợp vé không được sử dụng thì giá trị của vé được quy định là một năm kể từ ngay xuất vé (trừ điều kiện đặc biệt sẽ được quy định thời gian áp dụng khác và được xác nhận ngay tại thời điểm mua vé).

- Trẻ em từ 2 - 11 tuổi (tại thời điểm đặt vé) bắt buộc phải đi kèm với một người lớn (từ 16 tuổi trở lên) và phải được liệt kê trong phần thông tin vé.

Quy ước thanh toán vé máy bay Eva Air

- Hành khách đặt vé máy bay Eva Air tại Việt Nam thông qua đại lý của Hãng bằng cách đến trực tiếp phòng vé thanh toán tiền mặt hoặc quẹt thẻ. Bên cạnh đó chúng tôi hỗ trợ quý khách hàng đặt vé với hình thức giao vé miễn phí tại nhà. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng gọi đến Tổng đài đặt vé Eva Air 1900 636 065 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể về hành trình, book vé và hướng dẫn bạn thanh toán.

- Ngoài ra, bạn có thể thanh toán bằng hình thức chuyển khoản ngân hàng. Eva Air chấp nhận Visa, MasterCard, American Express, JCB và Diners Club.

Một số lưu ý khác khi mua vé máy bay Eva Air

  • Các loại thuế và lệ phí du lịch có thể được yêu cầu thêm vào giá vé của hành khách

Các khoản thuế và phí bổ sung có thể được bao gồm hoặc không được bao gồm trong giá vé.

Bạn cũng có thể phải nộp thuế bổ sung hoặc chi phí du lịch khi đến hoặc khởi hành tại sân bay.

Hầu hết chi phí này được thiết lập bởi các cơ quan chính phủ hoặc các nhà khai thác sân bay tại điểm đến và khởi hành.

 Eva Air hỗ trợ khách hàng hoàn đổi vé máy bay của Hãng

 

  • Nếu mua vé trực tuyến trên website của hãng

Hành khách được yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng được sử dụng để mua vé trong thời gian check-in tại sân bay. Theo đó, để xác định tại quầy check-in, du khách phải sử dụng một thẻ tín dụng với số thẻ và tên đóng dấu vào nó. Tiếp theo, bạn được yêu cầu nhập tên của mình và tên cuối cùng chính xác như được hiển thị trên thẻ tín dụng. Nếu hành khách không thông qua được bước này thì sẽ bị từ chối lên máy bay (trừ khi du khách mua lại vé tại quầy vé sân bay).

Nếu sử dụng một thẻ tín dụng để mua vé trực tuyến cho hành khách khác và sau đấy không thể đi cùng hành khách đó, du khách phải hoàn tất thủ tục kiểm tra thẻ tín dụng của Eva Air. Nếu không thể đáp ứng các yêu cầu về thủ tục xác minh của hãng, du khách có thể phải mua vé khác.

Đối với hành khách có hành trình bắt nguồn từ Malaysia sẽ không thể đi du lịch với một vé máy bay được mua bằng thẻ tín dụng của người khác.

Quy đinh hoàn đổi vé máy bay Eva Air

Đổi vé máy bay Eva Air

Eva Air hỗ trợ hành khách đổi ngày bay, giờ bay, hành lý ký gửi chứ không được đổi tên người đi (tên hành khách đã đặt vé). Nếu muốn đổi vé quý khách vui lòng với nhân viên của Hãng và cung cấp:

  • Thông tin vé: Họ và tên, Code vé và Số vé, Hành trình bay, ngày bay và ngày muốn đổi (tất cả thông tin này đều có trên vé).
  • Thông tin Passport để đổi vé: Ngày tháng năm sinh, Số passport, ngày hết hạn passport.
  • Phí đổi vé máy bay Eva Air: Phí đổi + Chênh lệch giá vé (nếu có)

Hoàn vé máy bay Eva Air

Eva Air hỗ trợ hành khách hoàn vé với điều kiện khi quý khách chưa sử dụng chặng bay nào trong các hành trình đã đặt. Phí hoàn vé sẽ được tính tùy thuộc theo hạng ghế mà khách hàng đã đặt trước đó.

Mức phí hoàn vé sẽ tùy thuộc vào từng chặng bay và thời gian hành khách đổi. Hãng hàng không Eva Air cũng quy định chi phí cho mỗi lần đổi vé sẽ bằng phí chuyển đổi + phí chênh lệch giá vé (nếu có)

Để đặt vé máy bay Eva Air giá rẻ, đặt giá vé khuyến mại, hoàn đổi vé, thay đổi hành trình bay quý khách vui lòng liên hệ đại lý Eva Air tại Việt Nam theo địa chỉ trên website để được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!