• Ngày đăng: 05/04/2016
  • 2802 lượt xem

Những món quà kỷ niệm ở San Francisco

Du lịch thành phố San Francisco, du khách sẽ có cơ hội khám phá các thắng cảnh tươi đẹp nổi tiếng nhất của vùng, tuy nhiên, đừng quên mua về những món quà kỷ niệm ở nơi đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ thấy thú vị với chúng.

Sương mù đóng hộp

Có lẽ sương mù là đặc sản của thành phố bên bờ vịnh San Francisco này nên không khó để du khách chiêm ngưỡng nó, thế nhưng bạn còn có thể mang chúng về nhà bởi địa danh này có hẳn một hộp Canned Fog, tức Sương mù San Francisco đóng hộp. Mua một lon Canned Fog, bạn có thể sở hữu cùng lúc hai biểu tượng của thành phố là: Sương mù và Cầu Cổng Vàng. Trên hộp Canned Fog có ghi rõ “không đổi trả” và cảnh báo “Đừng mở nắp hộp, thứ bên trong sẽ biến mất”. Thế nhưng, sản phẩm Canned Fog ngỡ như đùa này hiện đang rất được lòng du khách.

Canned Fog

Kẹo Jelly Belly

Jelly Belly là một loại kẹo hình hạt đậu nổi tiếng với hương vị độc đáo tại San Francisco. Bạn có thể chọn vị kem Coldstone Creamery, vị soda hoặc vị kẹo bông, Socola … ngay tại nhà máy Jelly Belly ở Vacaville hoặc cửa hàng Macy ở quảng trường Union.

Jelly Belly

Mô hình xe cáp (cable car)

Ngoài sương mù thì xe cáp San Francisco cũng là một món quà lưu niệm thú vị dành tặng các du khách khi đi du lịch thành phố xinh đẹp này bởi xe cáp này là thứ San Francicso có nhiều nhất nước Mỹ, nó hiện vẫn đang được chạy trên những con dốc của thành phố và là phương tiện chuyên chở thú vị  mà bạn và du khách mua vé máy bay đi San Francisco nên thử, khi ra về, bạn sẽ có cơ hội mang theo người bạn đồng hành này về làm kỷ niệm.

cable car

Tranh, ảnh về San Francisco

Ngoài những mô hình xe cáp hay sương mù thì San Francisco ấn tượng với những khung cảnh ngoạn mục, những bức tranh thiên nhiên hấp dẫn. Vì thế, bạn có thể tìm mua tranh ảnh về San Francisco trong các phòng trưng bày rải rác trên đường phố Geary, Sutter hoặc các phòng trưng bày trên đại lộ Columbus.

Socola Ghirardelli

 

Socola Ghirardelli

Ghirardelli không sản xuất Socola ở San Francisco nhưng Socola của Ghirardelli đã kịp trở thành một loại bánh kẹo nổi tiếng để du khách và người dân địa phương mua về thưởng thức, làm quà. Cửa hàng Ghirardelli bán Socola và các gói quà tặng và những mặt hàng độc đáo, bạn sẽ không thể tìm thấy ở nơi khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm mua Socola Ghirardelli tại các cửa hàng Walgreen khắp San Francisco.

Ngoài ra, bạn có thể thăm nhiều thành phố khác trên đất Mỹ bằng cách mua ve may bay di My giá rẻ của các phòng vé và Đại lý bán vé máy bay trên toàn quốc.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!