• Ngày đăng: 12/05/2016
  • 2411 lượt xem

Những lễ hội sôi động ở San Francisco

Thành phố của những màn sương San Francisco có nhiều lễ hội thú vị và sôi nổi mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy hòa mình vào không khí vui nhộn này khi đến San Francisco nhé.

Lễ hội âm nhạc Aloha

Nhắc đến Aloha dường như người ta chỉ nhớ đến câu chào và điệu nhảy của thổ dân vùng Hawaii, nhưng tại San Francisco có hẳn một lễ hội vui nhộn mang tên Aloha được tổ chức thường niên. Với quy mô đủ lớn và thú vị, lễ hội âm nhạc này muốn giới thiệu đến tất cả du khách những vũ điệu sôi động và những điệu nhảy hấp dẫn của người dân trên đảo Thái Bình Dương, kèm theo đó là những nhạc cụ âm nhạc thú vị mà họ sử dụng. Trong không gian tràn trề âm nhạc và năng lượng, Lễ hội âm nhạc Aloha kéo dài tới 2 ngày hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều niềm vui và tình yêu cuộc sống.

Lễ hội âm nhạc Aloha

Lễ hội socola

Tháng 9 hàng năm, cả thành phố San Francisco lại tưng bừng chào đón lễ hội Socola – một lễ hội dành riêng cho những viên kẹo ngọt ngào và hấp dẫn. Trong lễ hội này, du khách mua ve may bay di San Francicso và người dân sẽ có cơ hội thưởng thức những thanh socola tuyệt vời và hòa mình vào nhiều trò chơi thú vị.

Đặc biệt, du khách đến tham quan lễ hội sẽ được miễn phí vé vào cổng và được thưởng thức tất cả các loại Socola trong 30 gian hàng, ngoài ra, âm nhạc tươi vui lên nổi lên giúp không gian của lễ hội thêm phần hoành tráng và lôi cuốn.

Mỗi năm, lễ hội Socola này thu hút một lượng lớn du khách đến tham dự. Vào mùa lễ hội Socola năm nay, bạn cũng có thể hòa mình vào không khí sôi nổi đầy xúc cảm này.

 

Lễ hội socola

Lễ hội ẩm thực đường phố

Ẩm thực là một phần quan trọng của đời sống con người, nhất là các du khách muốn khám phá nép đẹp văn hóa từ các món ăn. Bởi thế, nhiều lễ hội ẩm thực đã được diễn ra ở khắp nơi trên nước Mỹ. Trong đó, lễ hội ẩm thực đường phố San Francisco là một trong những lễ hội độc đáo nhất thu hút hàng trăm người tham dự.

Ngoài các món ngon, lễ hội ẩm thực này còn có sự xuất hiện của âm nhạc, khắp mọi nơi đều có âm thanh vang rền mang niềm hứng khởi đến với tất cả mọi người. Đặc biệt, lễ hội còn có sự tài trợ của các doanh nhân hay những nhà sản xuất, góp phần làm cho lễ hội diễn ra chỉnh chu và hấp dẫn hơn.

Lễ hội ẩm thực đường phố

Chính vì thế, lễ hội ẩm thực đường phố San Francisco này là một trong những lễ hội được đánh giá là độc đáo nhất, hấp dẫn nhất ở Mỹ.

Ngoài ra, bạn có thể mua vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi Chicago, vé máy bay đi Boston…tại các phòng vé và Dai ly Eva Air trên toàn quốc.

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!