• Ngày đăng: 23/01/2018
  • 476 lượt xem

Những hành lý cấm vận chuyển lên máy bay của EVA Air

Những hành lý cấm vận chuyển lên máy bay của EVA Air

Hành lý là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình di chuyển của quý khách. Việc chuẩn bị hành lý cũng như sắp xếp hành lý như thế nào cho hợp lý, mang hành lý như thế nào cho tiện lợi nhất là một trong những vấn đề đang băn khoăn của quý khách. Vấn đề hành lý bị cấm khi quý khách vận chuyển lên máy bay cần đặc biệt chú ý. Và để cung cấp thêm đầy đủ thông tin chi tiết về hành lý cấm vận chuyển lên máy bay, EVA Air sẽ cung cấp đầy đủ và chi tiết giúp quý khách có thêm cẩm nang cho hành trình bổ ích của mình.

Hành lý không được vận chuyển lên máy bay dưới mọi hình thức.

Nếu như quý khách sử dụng dịch vụ của EVA Air, trước tiên quý khách nên chú ý một số hành lý sau không được vận chuyển như hành lý ký gửi hoặc cũng không được vận chuyển dưới dạng hành lý xách tay.

- Hành lý được xếp trong danh mục các hạng mục hành lý bị cấm bởi luật pháp, quy định hoặc hạn chế không phù hợp với kích cỡ hoặc không phù hợp về trọng lượng, tính chất.

- Những động vật sống ngoại trừ là động vật hỗ trợ người khuyết tật, khiếm thính hoặc khiếm thị.

- Hàng hóa gây nguy hiểm cho máy bay: Những chai chứa khí butan, bình sơn phun, thuốc trừ sâu, chất lỏng nito, các chất ăn mòn, vật liệu oxi hóa; các chất độc và chất truyền nhiễm, các vật dụng nguy hiểm liên quan như thuốc trừ sâu, trừ cỏ.

- Trong danh mục hành lý xách tay và hành lý ký gửi, quý khách cũng không được mang xe tay ga, xe đẩy.

- Những vật dụng hoàn toàn nghiêm cấm như súng, các loại súng ngắn, súng thể thao, dùi cui có điều chỉnh.

- Bên cạnh đó, quý khách nên chú ý về các loại pin lithium, EVA Air sẽ giới hạn định mức, quý khách nên đóng gói những sản phẩm này trong hộp đựng pin hoặc quý khách phải dán bang keo 2 đầu cực hoặc cho vào bịch nilon.

Với những hành lý được sắp xếp không được mang theo dưới mọi hình thức như thế này, quý khách nên chú ý tránh tình trạng khi vào cửa an ninh, quý khách phải bỏ lại rất nhiều đồ đạc của mình tại sân bay.

Hành lý có thể được vận chuyển theo quy định của EVA Air.

Một số loại hành lý có thể được vận chuyển dưới dạng hành lý trong cabin như chất lỏng/gel hay bình sịt khi và chỉ khi thể tích thực của nó không vượt quá 100ml. Tổng thể tích của túi không vượt quá 1 lít.

Thuốc men và các chế độ đặc biệt, bao gồm cả sữa và các vật dụng cho trẻ em ăn, quý khách đều có thể vận chuyển lên cabin.

- Thuốc có thể mang lên cabin để sử dụng kịp thời.

- Thuốc phải được lấy ra và kê khai theo với nhân viên của sân bay và các trạm kiểm tra.

- Những toa thuốc kèm theo của quý khách phải mang thêm đơn thuốc của bác sĩ.

- Những đồ ăn dành cho trẻ em hay những thức uống bổ trợ dành cho trẻ em

Bên cạnh về hành lý quy định trên các chuyến bay dưới dạng hành lý ký gửi và hành lý xách tay thì hành lý miễn thuế quý khách cần lưu ý. Đồng nghĩa với điều này, hành khách được phép mang hành lý miễn thuế này lên máy bay.

- Chất lỏng, bình sịt hay gel được mua từ những cửa hàng miễn thuế, tuy nhiên những hàng hóa này phải được đóng gói trong một túi trong suốt.

Hành lý bị cấm trong cabin theo quy định của EVA Air.

Máy trợ thính và máy tạo nhịp tim quý khách có thể mang trong cabin còn một số thiết bị điện tử khác quý khách sẽ không thể mang trong cabin. Những thiết bị điều khiển từ xa, bộ đàm đều bị cấm trong cabin.

Với đầy đủ thông tin hữu ích về hành lý cấm theo quy định của EVA Air, hi vọng quý khách có thêm cẩm nang hành trình. Quý khách có thể đặt vé máy bay đi Mỹ của hãng là một gợi ý cho hành trình.

 

Đánh giá nội dung bài viết:
Những hành lý cấm vận chuyển lên máy bay của EVA Air
4.5 (537 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)