• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 6646 lượt xem

Những điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Hollywood

Cho dù bạn chưa từng đến gần với tấm biển Hollywood sáng chói của thành phố Los Angeles thiên thần thì bạn cũng biết đó là hình ảnh đáng nhớ gợi nhắc về kinh đô điện ảnh của thế giới.

Trong hành trình khám phá nước Mỹ của mình, bạn chớ bỏ qua kinh đô này với rất nhiều điểm tham quan, du lịch nổi tiếng như sau:

Đại lộ danh vọng Hollywood

Đã quá quen với du khách, đại lộ danh vọng Hollywood là nơi đông đúc nhộn nhịp, thường xuyên tấp nập người qua lại. Đại lộ này được dựng lên để tôn vinh những người làm nghệ thuật có đóng góp lớn trong các lĩnh vực như điện ảnh, truyền hình và âm nhạc.

Bắt đầu từ năm 1960, cứ vào mỗi tháng 6 là sẽ có công bố ai là nghệ sĩ được in dấu trên đại lộ danh vọng Hollywood. Bạn đến đây đi dạo sẽ thấy hàng chục ngôi sao của các tên tuổi nổi tiếng được vinh danh. Những diễn viên,nghệ sĩ…được tôn vinh cũng thường lui tới đây chiêm ngưỡng ngôi sao của mình.

Đại lộ danh vọng Hollywood 

Ngày nay, đại lộ danh vọng Hollywood là điểm đến hút khách tham quan. Bạn có thể mua vé máy bay đi Mỹ của Dai ly Eva Air trên toàn quốc để có cơ hội khám phá.

Universal Studios Hollywood

Sau đại lộ danh vọng Hollywood là phim trường Universal Studios Hollywood. Đây thực chất là một công viên rộng lớn có nhiều chủ đề xoay quanh phim ảnh và các bộ phim lừng danh. Công viên hàng ngàn ha này có các chủ đề chính là các trò chơi theo chủ đề riêng, phim trường, phố đi bộ và nhiều trung tâm thương mại, nhà hàng, quán nước.

Tới đây bạn sẽ được tham quan, khám phá các bí ẩn đằng sau các bộ phim hoặc có thể xem lại một vài tác phẩm kinh điển như War of the Worlds hay The Bates Motel.

Universal Studios Hollywood 

Bảng tên Hollywood

Đến kinh đô điện ảnh lừng danh của thế giới mà chưa đến gần hơn bảng tên Hollywood thì thật đáng tiếc. Bảng tên này gồm chín chữ cái, là một hình ảnh nổi bật đại diện cho ngành điện ảnh. Cả khu vực này là một sườn đồi nằm ở ngoại thành Los Angeles.

Đây cũng là nơi mang tính biểu tượng nhất ở Hollywood. Được xây dựng vào năm 1920 tới nay, dòng chữ này nổi tiếng toàn thế giới và hút được hàng trăm du khách tới tham quan mỗi năm.

Nhà hát Trung Quốc TCL

Ngay giữa Hollywood nổi lên một tòa nhà phong cách Trung Quốc có tên gọi là Nhà hát Trung Quốc TCL. Nhà hát này do Sid Graunam xây dựng vào năm 1927, và là một điểm tham quan thu hút ở Hollywood. Nó là nơi đặt bộ sưu tập dấu chân và dấu tay của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới.


Nhà hát Trung Quốc TCL 

Sân khấu ngoài trời Hollywood Bowl

Thật tuyệt vời nếu được thưởng lãm một buổi biểu diễn ngoài trời tại Holyywood. Và điều đó sẽ thành hiện thực nếu bạn đến thăm sân khấu ngoài trời Hollywood Bowl. Vẻ nhộn nhịp của sân khấu này sẽ làm bạn thích thú.

Thật là tuyệt diệu và thú vị phải không nào? Vì thế hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ, ve may bay Eva Air gia re tham quan các điểm du lịch lừng danh này của Hollywood nhé.

 

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!