• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 4123 lượt xem

Những điểm du lịch không nên bỏ lỡ ở San Francisco

Những điểm du lịch nổi tiếng của San Francisco chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng, hãy cùng đại lý bán vé máy bay đi Mỹ khám phá các địa danh này nhé.

Transamerica Pyramid

Nằm ở trung tâm tài chính của thành phố San Francisco, Transamerica Pyramid là một biểu tượng hiện đại của thành phố nhiều sương mù. Theo lời kiến trúc sư xây dựng nên kiến trúc này thì với hình dạng kim tự tháp lí tưởng của mình đã cung cấp không khí và ánh sáng nhiều hơn cho các con đường bên dưới.

Transamerica Pyramid có chiều cao 260 mét được hoàn thành năm 1972. Trải qua nhiều năm tháng, nay Transamerica Pyramid vẫn là tòa nhà chọc trời nhất thành phố này.


Transamerica Pyramid 

Công viên Golden Gate

Công viên luôn là nơi tuyệt diệu để bạn tham quan và nghỉ ngơi, thư giãn sau những chuyến tham quan.

Đến San Francisco cũng vậy, du khách dừng chân tại đây sẽ có cơ hội thư giãn tại Công viên Golden Gate, một công viên nổi tiếng của thành phố San Francisco.

Đây là một công viên rộng lớn hơn 1017 mẫu Anh, lớn hơn công viên Trung Tâm New York tới 20%. Được biết, nó là một công viên đô thị lớn với cối xay gió, động vật hoang dã, khu bảo tàng và cả một khu vực ẩn giữa sự quyến rũ. Thêm nữa, nơi đây còn có hẳn một vườn trà, ao cá theo phong cách kiến trúc Nhật Bản. Đây là nơi hấp dẫn nhất công viên này.


Công viên Golden Gate 

Golden Gate Bridge

Nếu công viên Golden Gate là một nơi tuyệt vời để thư giãn thì Golden Gate Bridge lại là nơi tuyệt diệu để chụp ảnh.

Golden Gate Bridge được coi là một biểu tượng đẹp của thành phố, nơi đây thu hút đông đảo các du khách mua ve may bay di San Francisco đến tham quan, chụp hình lưu niệm.

Màu vàng cam nổi bật giữa làn sương mờ ảo đã chiếm trọn trái tim du khách khi đến với nơi này.

ChinaTown

ChinaTown 

Khu phố tàu này được thành lập năm 1840, cho tới nay nó là khu phố cổ nhất trong các khu phố tàu ở Mỹ.

Nơi đây là nơi sinh sống của đông đảo cộng đồng người Hoa, tới đây bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu văn hóa Trung Hoa ngay trên đất Mỹ và được nếm thử các món ăn ngon của cư dân Chinatown.

Lombard Street

Sẽ không có gì đáng nói nếu đó chỉ là một khu phố bình thường, nhưng Lombard Street thì lại khác, nó là một phố Hoa uốn lượn tựa con trăn lớn. Vận tốc tối đa của xe cộ đi lại trên phố hoa này là 5km/h.

Bạn có thể tìm thấy phố Hoa này giữa Hyde và Leavenworth. Với sự độc đáo của mình, Lombard Street được vinh danh là "đường phố dốc đặc biệt trên thế giới" dù nó không không phải là con đường dốc nhất. 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!