• Ngày đăng: 31/08/2019
  • 556 lượt xem

Những con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Thu đến rồi, lên kế hoạch du lịch Mỹ thôi! Trong chuyến đi lần này, hãy cùng Hãng hàng không Eva Air khám phá những con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Đâu là con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu? Đại lộ Blue Ridge

Đại lộ Blue Ridge trải dài qua Carolina và Virginia là con đường tuyệt đẹp vào mùa thu. Đại lộ này có chiều dài 800km với cảnh quan tự nhiên 2 bên đường rất hoang sơ, tươi đẹp. Mỗi mùa, cảnh thiên nhiên dọc con đường mang theo một nét đẹp khác nhau.

Mùa thu, hai bên đường tràn ngập sắc đỏ và vàng của những cây lá phong. Vẻ đẹp lãng mạn này kết hợp với phong cảnh núi non trên cao mang lại ấn tượng sâu sắc cho bất cứ ai từng đặt chân đến.

Vẻ đẹp của đường cao tốc Kancamagus, New Hampshire vào mùa thu

Kancamagus tại New Hampshire cũng có mặt trong danh sách những con đường đẹp nhất ở Mỹ vào mùa thu. Tuy chỉ dài khoảng 60km nhưng với vẻ đẹp quyến rũ của những cây trăn, bạch dương và cây phong ven đường, Kancamagus đã làm mất hồn những ai từng lái xe qua đây vào mùa thu.

Kancamagus mùa thu là một bức tranh đầy màu sắc. Bất cứ ai từng đi qua đây cũng phải công nhận điều này. Vì vậy, trong chuyến du lịch Mỹ lần này, nhớ thuê xe khám phá con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu nhé!

Cao tốc 101, Oregon – con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu

Một trong những con đường đẹp nhất vào mùa thu bạn không thể bỏ qua khi du lịch Mỹ là cao tốc 101 ở Oregon. Con đường này băng qua những bãi biển đẹp như mơ và các vách đá cao sừng sững.

Lái xe dọc cung đường, thi thoảng bạn sẽ bắt gặp những trang trại hoặc thị trấn. Vẻ lãng mạn của biển, hùng vĩ của các vách đá và bình yên của những trang trại đã được hòa vào với nhau như thế. Nếu có cơ hội du lịch Mỹ, nhất định phải ghé qua con đường này vào mùa thu nhé!

Khám phá mùa thu nước Mỹ qua con đường Olympic, Washington

Cái tên tiếp theo nằm trong danh sách những con đường đẹp nhất nước Mỹ vào mùa thu là Olympic ở bang Washington. Dọc theo con đường kéo dài từ Seattle này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những khu rừng lá kim, rừng thông lúc vào thu.

Đi xuống nữa, việc ngắm nhìn toàn cảnh cầu Hurricane, các bãi biển, quần đảo San Juan,… trở nên rất dễ dàng.

Khám phá mùa thu nước Mỹ tại đường North Shore, Minnesota

Con đường nào đẹp nhất ở Mỹ vào mùa thu? Hãy đến bang Minnesota, và bạn sẽ tìm thấy câu trả lời. North Shore tại bang này được cho là một trong những con đường đẹp nhất vào mùa thu.

Con đường này băng qua những rừng cay bạch dương và lá phong. Thu đến, hai bên đường ngập tràn sắc vàng và đỏ của 2 loài cây này. Bên cạnh đó, Minnesota là tiểu bang có rất nhiều hồ. Dừng chân tại một điểm trên đường, bạn có thể thấy những hồ nước/cảng biển ở xa xa.

Giờ thì săn Vé máy bay đi Mỹ hãng Eva để có một mùa thu thật đáng nhớ nào!

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!