• Ngày đăng: 22/07/2016
  • 2486 lượt xem

Ngủ trên nóc nhà với giá 3000 USD ở New York

Vốn nổi tiếng với các tòa nhà chọc trời, các khách sạn hạng sang, New York là điểm đến thú vị dành cho mọi du khách, tuy nhiên, nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác được ngắm toàn cảnh thành phố từ trên cao hay muốn ngắm sao ở vị trí đắc địa nhất hoặc muốn có một đêm đáng nhớ khi nghỉ lại trên các nóc nhà chọc trời này thì hãy trải nghiệm dịch vụ ngủ trên nóc nhà ở New York với giá 3000 USD.

Đây là dịch vụ mới lạ do một khách sạn ở Lexington Ave, New York, Mỹ nghĩ ra. Nhằm mang tới cho du khách mua vé máy bay đi New York những trải nghiệm chưa từng có, khách sạn này đã cải tạo tầng 17 của mình thành một không gian cắm trại sang trọng và lãng mạn với một chiếc lều tròn cao 3,6 m, ghế tắm nắng, ghế treo và lửa cắm trại.

Ngủ trên nóc nhà với giá 3000 USD ở New York

Tại tầng 17 này, du khách tha hồ ngắm mây trời lồng lộng, ngắm những ô cửa sổ đã lên đèn ở thành phố New York và thu về những kỷ niệm khó quên khi ngủ đêm tại “nóc” tòa nhà này.

Nhiều du khách chú ý đến lửa trại có thể làm du khách cảm thấy nóng hoặc không an toàn nhưng với các thanh gỗ bạch dương, lửa sẽ được tạo ra từ ánh sáng đèn điện mà không gây nóng và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Do đó, bạn có thể hoàn toàn an tâm với dịch vụ lửa trại này.

 

Ngủ trên nóc nhà với giá 3000 USD ở New York

Đặc biệt, toàn bộ sân thượng sẽ được phủ một lớp cỏ nhân tạo mang lại màu xanh mát cho không gian sáng tạo này. Không những thế, những lều có mái che sẽ đảm bảo sự riêng tư cho những du khách mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thích sự kín đáo hơn. Còn không thì bạn có thể ngủ ngon với khung cảnh ngoài trời đầy thi vị.

Ngủ trên nóc nhà với giá 3000 USD ở New York

Hiện nay, nếu muốn trải nghiệm dịch vụ ngủ trên nóc nhà này, du khách phải trả từ 2000 – 3000 USD. Đây là mức giá không hề rẻ nhưng theo đại điện của đơn vị thiết kế, để có không gian ngoài trời giữa thành phố hiện đại như New York là điều không hề dễ dàng nên giá cả như thế là rất hợp lý.

Họ cũng hy vọng mô hình này sẽ hút khách và được sử dụng cho đến hết tháng 10. Được biết, mô hình của họ cũng là mô hình cắm trại đầu tiên trên nóc nhà chọc trời xuất hiện ở New York.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!