• Ngày đăng: 01/10/2018
  • 1419 lượt xem

Ngay hôm nay, Eva Air giảm 5% vé máy bay

Hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan trân trọng thông báo chương trình khuyến mãi giảm 5% giá vé máy bay ngay hôm nay cho các chủ thẻ Citibank, HSBC và ANZ.

Theo đó, chủ thẻ Citibank, HSBC và ANZ sẽ được giảm 5% khi mua vé trực tuyến tại website của Eva Air cho hành trình bay xuất phát từ TP.Hồ chí minh đi Mỹ, Canada và Đài Loan .

 Đây là khuyến mãi hấp dẫn nhất mà Eva Air hợp tác cùng các ngân hàng Citibank, HSBC và ANZ dành tặng cho bạn. Những khoảng không gian xinh đẹp, những thành phố, điểm du lịch nổi tiếng của Mỹ, Canada, Đài Loan sẽ hiện ra trước mắt bạn, mang lại những chuyến đi đầy hạnh phúc, tràn trề niềm vui và trải nghiệm thú vị. Hãy nhanh tay lên, ve may bay Eva Air giá rẻ đang chờ bạn sở hữu.


Ngay hôm nay, Eva Air giảm 5% vé máy bay 

Lưu ý : Chỉ áp dụng cho hành trình khứ hồi, đi đến và quay về cùng 1 điểm. Một số giá vé khuyến mãi đặc biệt ( Early bird promotion) không áp dung mức giảm giá 5% này.

Chương trình kéo dài từ bây giờ đến 31.12.2015 .Quý khách hãy nhanh tay đặt vé để hưởng ưu đãi tuyệt vời từ Eva Air & Citibank, HSBC, ANZ nhé !

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý bán vé máy bay đi Mỹ, vé máy bay Eva Air để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!