• Ngày đăng: 19/09/2019
  • 211 lượt xem

New England, thiên đường du lịch Mỹ và những điểm đến trong mơ

New England là một trong 7 khu vực lớn, có lịch sử lâu đời nhất nước Mỹ. Đây là nơi tọa lạc của nhiều trường đại học danh tiếng và các điểm du lịch tuyệt vời. Cùng Eva Air khám phá New England qua những điểm đến vừa đẹp vừa nổi tiếng dưới đây.

Thăm bang Massachusetts khám phá vẻ đẹp New England

Bang Massachusetts điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình khám phá mảnh đất New England. Đây là nơi bạn có thể tìm hiểu một nước Mỹ với lịch sử, văn hóa hàng trăm năm. Thành phố Boston, Massachusetts được coi là kinh đô tri thức thế giới với sự hiện diện của Đại học Harvard, Boston, M.I.T.

Những điểm tham quan không nên bỏ qua khi đến bang này là Con đường tự do, Cambridge, sông Charles, mũi Cod, đảo Nantucket,… Những trường đại học ở bang Massachusetts thường có lịch sử lâu đời và lối kiến trúc đặc biệt. Mũi Cod, đảo Nantucket là nơi bạn có thể cảm nhận được vẻ đẹp thiên nhiên New England.

Massachusetts là nơi sở hữu nhiều trường đại học nhất New England. Chính vì vậy mà bang này là điểm đến mà du khách có thể tìm thấy hầu hết các đặc điểm văn hóa. Lượng sinh viên nhiều nên nhịp sống ở đây sôi động nhưng không kém phần học thuật.

Nhịp sống New England tại bang Connecticut

Gợi ý du lịch tiếp theo cho những ai đang muốn khám phá New England là bang Connecticut. Tiểu bang này được biết đến là nơi có nền kinh tế thịnh vượng nhất New England. Bạn có thể đến đây du lịch, mua sắm và nhớ đừng quên tham quan đại học Yale.

Đây là cái nôi đào tạo các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới. Khuôn viên trường khá cổ kính, yên tĩnh. Kiến trúc các phòng học có nét tương tự các lâu đài cổ tại châu Âu. Nếu từng tham quan các trường Harvard, Boston thì bạn sẽ thấy lối kiến trúc ở đây hoàn toàn khác biệt

Bên cạnh đó, Connecticut còn là nơi có cuộc sống về đêm rất phong phú và sôi nổi. Sự hội tụ của sinh viên nhiều nước trên thế giới khiến tiểu bang có sự đa dạng về ẩm thực, văn hóa. Bạn thấy sao về điểm du lịch New England này?

Bang Vermont – nơi có vẻ đẹp thiên nhiên đẹp nhất New England

Không sôi động và mang đậm nét học thuật, trang nghiêm, Vermont là nơi tìm về “hương vị đồng quê”. Tiểu bang này không nổi tiếng bởi các khu công nghiệp nặng hay kinh tế phồn hoa. Nó được biết đến bởi vẻ thanh bình, yên tĩnh và thiên nhiên hoang sơ, phóng khoáng.

Vermont là điểm đến lý tưởng cho những ai muốn “rời xa thành phố” mà vẫn khám há được vẻ đẹp của New England. Đây cũng là một trong những địa điểm có mùa thu đẹp nhất tại Mỹ. Du lịch Vermont nhớ ghé thăm hồ Willoughby, nhà Quechee Gorge, hồ Champlain, trang trại Jenne,…

Và sau cùng, đừng bỏ qua Peacham, ngôi làng cổ mang tính biểu tượng của New England. Dành thời gian tham quan ngôi làng này, bạn sẽ tìm về được những nét văn hóa xa xưa của những người dân sống tại New England.

Hiển nhiên, New England không phải chỉ có 3 bang, song đây là những nơi thích hợp du lịch nhất. Thiên nhiên đẹp. dịch vụ du lịch đầy đủ là điểm cộng của những gợi ý trên. Săn vé máy bay giá rẻ đi Mỹ trước vài tháng để tiết kiệm chi phí cho hành trình của bạn.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!