• Ngày đăng: 22/02/2019
  • 349 lượt xem

Nên đến Mỹ du lịch vào thời điểm nào trong năm

Mỹ là quốc gia có lãnh thổ rộng lớn, nên khí hậu giữa các quốc gia có sự chênh lệch khác nhau. Vì vậy bạn có thể đến Mỹ du lịch vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Cùng Eva Air tìm hiểu thời tiết tại các khu vực của nước Mỹ

Nên du lịch Mỹ vào thời gian nào?

Đây chắc hẳn đang là câu hỏi của những ai đang có ý định đến Mỹ du lịch. Bạn hoàn toàn yên tâm vì có thể đến Mỹ bất kỳ lúc nào. Vì thời tiết giữa các vùng của nước Mỹ có sự khác nhau bạn chỉ cần lựa chọn điểm đến phù hợp.

Nên du lịch Mỹ vào thời gian nào?

Nước Mỹ có khí hậu đa dạng với 4 mùa rõ rệt: Mùa xuân kéo dài từ tháng 3 – 6. Mùa hè từ tháng 6 đến tháng 9, mùa thu kéo dài từ tháng 9 đến tháng 12. Mùa đông bắt đầu tờ tháng 12 đến tháng 3. Mùa xuân và mùa thu là thời điểm được du khách yêu thích để du lịch Mỹ.

Thời tiết của các vùng tại nước Mỹ

Thời tiết khu vực bờ đông nước Mỹ

Tháng 5 và tháng 6 là thời điểm dễ chịu nhất để du lịch tại bờ đông của nước Mỹ. Nhiệt độ lúc này khoảng 18 – 260C. Đặc biệt tại khu vực New York và Washington thời tiết vô cùng mát mẻ và dễ chịu. Phía nam ở Florida thời tiết có phần nắng nóng hơn trong tháng 6 với nhiệt độ cao nhất là 320C.

Du khách nên tránh đến đây vào thời điểm tháng 7,8. Vì nhiệt độ thời tiết lúc này rất nắng nóng với nền nhiệt lên đến 380C. Khí hậu lúc này rất nóng đặc biệt là ở Florida và khu vực New York. Nếu bạn muốn thưởng thức vẻ đẹp của những tán lá từ màu vàng sang màu đỏ nâu. Hãy đến đây vào tháng 9 và tháng 10.

Thời tiết tại khu vực bờ tây nước Mỹ

Nếu bạn đang có ý định Tìm vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi trong khoảng thời này. Hãy đến với bờ tây nước Mỹ thời điểm từ tháng 4 đến tháng 10. Đây là thời gian cực kỳ lý tưởng để khám phá nơi đây, nhiệt độ chỉ khoảng 100C – 210C.

Đặc biệt là Portland và Seattle là 2 địa điểm tham quan tuyệt vời trong mùa hè. Vì thời tiết không quá nóng chỉ khoảng 30 độ C. Nếu bạn yêu thích trượt tuyết hãy đến đây vào mùa đông đến với Aspen, Colorado địa điểm thích hợp nhất cho việc trượt tuyết.

Các hoạt động thú vị bạn có thể tham gia khi đến Mỹ

Lễ hội hoa anh đào tháng 3

Lễ hội hoa anh đào tại Mỹ tháng 3

Đây là thời điểm hoa anh đào nở rộ trên khắp nước Mỹ. Đặc biệt tại Washington. Ngoài ra bạn còn có thể tham gia lễ hội  South By Southwest diễn ra từ ngày 7 – 16/3 tại Austin, Texas dành cho những người yêu phim ảnh, âm nhạc.

Bloody Mary tháng 5 – tháng 8

Bạn sẽ mê mẫn với âm thanh quyến rũ của nhạc jazz, mang đậm phong cách huyền thoại dân gian. Mùi hương ngọt ngào của hoa mộc lan, và ánh sáng dịu dàng của đèn đường trong khu phố Pháp hay cảnh mặt trời lặn trên sông Mississippi.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!