• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2450 lượt xem

Mua vé máy bay đi Taipei giá rẻ

Mua vé máy bay đi Taipei giá rẻ ở Khang Vượng Booking là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho các mọi du khách.

Để có thể mua được vé máy bay đi Taipei giá rẻ bạn cần liên hệ với Khang Vượng Booking –đại lý vé máy bay Eva Air uy tín theo số điện thoại đường dây nóng Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999.

Mua vé máy bay đi Taipei giá rẻ của Khang Vượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hành muốn đến Đài Loan. Vì với vé máy bay đi Taipei giá rẻ này, bạn vẫn có hành trình vui vẻ thú vị mà lại rất tiết kiệm được chi phí.

Trong chuyến đi này,bạn có cơ hội được thăm quan các điểm đẹp và hấp dẫn nhất Taipei như Bảo tàng cố cung  - nơi lưu giữ các hiện vật cổ của Trung Quốc, đó đều là các đồ vật cổ có giá trị qua các đời Vua còn lưu truyền cho đến ngày nay.

Bảo tàng cố cung  
Bên cạnh đó, du khách sẽ được tắm suối nước nóng vô cùng tinh khiết, rất tốt cho sức khỏe. Nếu bạn muốn thư giãn, có thể ghé qua các spa ngay gần đó. Một điều thú vị nữa là, bạn có thể được tắm suối nước nóng mà không phải mất đồng phí nào, chỉ cần bạn chịu khó đi xa một chút, thậm chí các suối nước nóng này còn tinh khiết hơn rất nhiều vì ít chịu sự tác động của con người.

Còn với các vị khách thích shopping thì Taipei cũng là điểm đến khá hấp dẫn. Ngay tại nơi này có rất nhiều cửa hàng sang trọng, cuốn hút, các trung tâm mua sắm tấp nập…  cho bạn tự do lựa chọn. Ngoài ra, đặc sản nổi tiếng nhất của Taipei là Bánh Dứa Phụng Lý rất thơm ngon, bạn nên nếm thử hương vị của chúng hoặc có thể mua về làm quà cho gia đình sau khi kết thúc chuyến hành trình.


 

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)