• Ngày đăng: 24/09/2018
  • 3715 lượt xem

Mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ

Mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ ở Đại lý Eva Air là lựa chọn thông minh nhất. Hãy gọi theo số 04)37474848 hoặc (028)3920 5999 để đặt vé.

Du lịch đến Seattle là điều quá dễ dàng, và bạn cũng biết để có chuyến du lịch hoàn hảo nhất đến thành phố Seattle xinh đẹp, bạn cần mua vé máy bay đi Seattle giá rẻ ở một đại lý nào đó.

Có thể bạn có rất nhiều lựa chọn, có thể bạn còn đang phân vân không biết mua vé máy bay đi Seattle ở đâu là thích hợp nhất? để giải quyết những thắc mắc đó, hãy đến với Khang Vượng Booking, đại lý vé máy bay uy tín nhất của hãng hàng không giá rẻ Eva Air.

Đến mua vé máy bay đi Seattle của Eva Air tại đại lý Khang Vượng, bạn luôn được phục vụ tận tình nhất. Không những mua được vé máy bay đi Seattle giá rẻ mà bạn còn được giao vé máy bay đi Seattle tại nhà. Bởi vì chúng tôi có dịch vụ giao vé miễn phí cho các khách hàng ở Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh.

Hiện vé máy bay đi Seattle đang có giá rẻ nhất tại đại lý chúng tôi, hành khách có nhu cầu mua vé, vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air để biết thêm thông tin chi tiết. Còn sau đây là bảng giá vé máy bay đi Seattle cho bạn tham khảo.

BẢNG GIÁ VÉ MÁY BAY ĐI SEATTLE CỦA EVA AIR

 

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé 1 chiều (VND)

Giá vé khứ hồi (VND)

Hồ Chí Minh

Seattle

19,019,600

28,526,900

Hà Nội

17,668,800

27,986,800

 

Lưu ý: Giá vé chỉ có tính chất tham khảo, có thể thay đổi theo thời điểm đặt vé. Giá vé đã bao gồm thuế và lệ phí.


Tháp Seattle 

THÔNG TIN DU LỊCH SEATTLE

Là một thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Hoa Kỳ. Thành phố này nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Vịnh Puget và hồ Washington, cách khoảng 160 km về phía nam biên giới Canada – Hoa Kỳ. Thành phố được đặt tên theo tù trưởng Seattle, thuộc các bộ lạc Duwamish và Suquamish. Seattle là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Hoa Kỳ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Đồng thời Seatte là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle còn là thủ phủ của Quận King. Theo cuộc điều tra dân số vào tháng 4 năm 2009, Seattle có dân số khoảng 617.000 người, còn vùng đô thị là 4.158.000 người. Cảng Seattle và Sân bay quốc tế Seattle-Tacoma là cửa ngõ chính đi tới Châu Á, Alaska và các nơi khác trên thế giới.


cảnh Seattle về đêm 

Các điểm du lịch nổi tiếng của Seattle, Mỹ là : Nhà máy sản xuất máy bay Boeing trên đỉnh Everett, cách Seattle 40 phút lái xe.  Khu chợ Pike Place, Vịnh Puget và tháp Space Needle – biểu tượng của Seattle, các công viên danh tiếng và các viện bảo tàng hấp dẫn như Experience Music Project (bảo tàng âm nhạc), Museum of Flight (bảo tàng hàng không)… và nhiều nơi tuyệt vời khác.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!