• Ngày đăng: 20/05/2019
  • 3238 lượt xem

Mua vé máy bay đi Mỹ

Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hấp dẫn cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024) 3747 4848 - TP.Hồ Chí Minh (028)3920 5999 của Khang Vượng Booking.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều hãng hàng không khác nhau nhưng có một điểm chung ở hầu hết các hãng hàng không này là đều có đường bay tới Mỹ. Sở dĩ như vậy vì Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ là đất nước có nền kinh tế phát triển vào dạng bậc nhất của thế giới. Là trung tâm tài chính, kinh tế và chính trị lớn trên toàn cầu. Mỹ còn là Quốc gia nằm trọn ở bán cầu Tây theo thể chế liên bang do Tổng thống đứng đầu. Bên cạnh đó, Mỹ là Quốc gia lớn thứ ba về diện tích lãnh thổ và dân số chỉ sau Cộng hòa nhân dân Trung Hoa.

Giá vé Eva Air đi Mỹ:

 

Điểm khởi hành

Điểm đến

Giá vé (VND) đã bao gồm thuế, phí

Ghi chú

Lưu ý

Hà Nội

New York

25,558,700

Vé khứ hồi

Giá vé tại thời điểm

Hồ Chí Minh

Los Angeles

23,154,400

Vé khứ hồi

Giá vé tại thời điểm

Hà Nội

San Francisco

27,548,600

Vé khứ hồi

Giá vé tại thời điểm

Hồ Chí Minh

New York

27,312,300

Vé khứ hồi

Giá vé tại thời điểm

Hà Nội

Seattle

27,951,400

Vé khứ hồi

Giá vé tại thời điểm

 

Vé máy bay đi Mỹ

CÁC ĐIỂM THAM QUAN HẤP DẪN Ở MỸ

Thủ đô Washington Dc

Khi đặt mua vé máy bay đi Mỹ, bạn sẽ có cơ hội tới thăm địa danh nổi tiếng này, bạn sẽ được thăm Tượng ngài Washington – vị tổng thống đầu tiên của nước Mỹ trong khu The National Mall. Cũng trong The National Mall, du khách còn được chiêm ngưỡng các bức tượng của các vị Tổng thống khác cũng như lối kiến trúc độc đáo của tòa nhà Quốc Hội, Nhà Trắng…và được tìm hiểu về lịch sử của nước Mỹ, các cơ quan quyền lực cao nhất của nước Mỹ...

Đến Washington Dc vào mùa xuân, bạn còn có thể thưởng lãm lễ hội hoa Anh Đào thường niên. Hằng năm, cứ vào cuối tháng 3 đầu tháng 4 là thủ đô Washington Dc lại chào đón rất nhiều lữ khách đến thưởng lãm thiên đường hoa Anh Đào này.

Thành phố New York

Được dạo chơi ở New York city khi màn đêm buông xuống và hòa mình vào nhịp sống hiện đại của người dân của thành phố không bao giờ ngủ. Tự mình đi xe Bus trong thành phố để thấy sự nhiệt tình của các bác tài khi phục vụ các hành khách 24/24 giờ. Thêm vào đó, hãy đi dạo quanh công viên Central Park - một trong những lá phổi xanh của New York, thăm Tượng Nữ Thần Tự Do, khám phá phố Wall, thăm các cao ốc chọc trời...

 

Vé máy bay đi Mỹ

Ngoài Washington, New York, bạn còn có cơ hội thăm thú tất cả các thành phố khác của đất nước rộng lớn này như Chicago, Las Vegas, Los Angeles…

Các hãng hàng không đến Mỹ
 
Để tới Mỹ bạn có thể chọn mua vé máy bay của rất nhiều hãng hàng không như Cathay Pacific Airlines; Qatar Airways, Vietnam Airlines, Singapore airlines, Eva Air. Tuy nhiên, để có một chuyến bay tới Mỹ đúng giờ mà giá rẻ thì chỉ có  Eva Air, hãng hàng không nổi tiếng Đài Loan là lựa chọn số 1. Vì đây là một trong các hãng hàng không có đường bay tới Mỹ sớm nhất và an toàn nhất, giá vé lại hợp lý nhất có thể. Từ Sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất, bạn khởi hành chuyến bay đi Mỹ tới Đài Loan và bay thẳng đến Mỹ bằng một hành trình bay thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Để thấy điều đó là đúng, hãy mua vé máy bay đi Mỹ của Eva Air ngay khi bạn muốn.

ĐẠI LÝ EVA AIR ĐI MỸ

Hãng hàng không Eva Air nổi tiếng Đài Loan hiện đã có Đại lý tại Việt Nam giúp du khách dễ dàng đặt vé máy bay đi Mỹ và các thành phố của Mỹ.

Đại lý Eva Air đi Mỹ tại Việt Nam hiện có địa chỉ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cho phép bạn đặt vé, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyến bay của bạn.

Nếu có nhu cầu mua vé máy bay Eva Air đi Mỹ, giải quyết các vấn đề phát sinh, quý khách vui lòng liên hệ Đại lý Eva Air đi Mỹ theo hotline: Hà Nội (024) 3747 4848 hoặc TP. HCM (028)3920 5999.

Eva Air

Đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

-Tư vấn đường bay tới Mỹ, được lựa chọn đường bay ngắn và an toàn nhất.

-Giải quyết các vấn đề khúc mắc phát sinh trong quá trình đặt vé.

-Chọn lựa được những tấm vé máy bay đi Mỹ của Eva Air giá rẻ nhất.

-Hoàn/hủy vé máy bay theo đúng quy trình của hãng hàng không.

-Được cung cấp các thông tin khuyến mãi của Eva Air...

 

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)