• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2251 lượt xem

Mua vé máy bay đi Chicago

Mua vé máy bay đi Chicago ở đâu là câu hỏi thường gặp của rất nhiều vị khách muốn đến Chicago, Mỹ.

Đường bay Eva Air đi Chicago
Vé máy bay đi Chicago - Mỹ
Vé máy bay đi Chicago
Vé máy bay Eva Air đi Chicago

 

Thật không khó để tìm một đại lý bán vé máy bay đi Chicago, Mỹ. Thế nhưng mua vé máy bay đi Chicago ở đâu vừa rẻ, vừa chất lượng tốt thì ít ai biết được. Do đó, nếu bạn chưa từng đến Chicago, Mỹ mà muốn đặt mua vé máy bay đi Chicago giá rẻ thì hãy tới Khang Vượng Booking – đại lý chính thức của hãng hàng không giá rẻ Eva Air.


Chicago  

Khang Vượng Booking là địa chỉ chuyên cung cấp cho bạn vé máy bay đi Chicago và nhiều điểm đến hấp dẫn khác của nước Mỹ với chất lượng tuyệt hảo mà giá thành vẫn rất phải chăng, phù hợp với mọi hành khách có nhu cầu bay.

Bên cạnh đó, bạn sẽ được giao vé đến tận nhà khi có nhu cầu ở Hà Nội và Sài Gòn, việc giao vé này hoàn toàn miễn phí. Đảm bảo mang đến cho bạn dù bận rộn đến đâu thì vẫn có vé máy bay đi Chicago giá tốt nhất.


Chicago  

Chicago là quê hương của Tổng thống Mỹ Barack Obama, người dân Chicago rất thân thiện, thêm vào đó là những tháng mùa hè dịu mát và nhiều bất ngờ thú vị… tất cả sẽ chờ bạn đến khám phá.

Ngoài ra, du khách sẽ không thể bỏ qua Chicago với 33 bãi tắm bao quanh hồ Michigan trải rộng mênh mông, bạn có thể tắm nắng ở trung tâm thành phố trên những bãi giống như bãi biển được nhiều người yêu thích Oak Street.

Còn vào mùa hè có vô số lễ hội và sự kiện diễn ra khắp thành phố Chicago mà phần nhiều trong số đó hoàn toàn miễn phí. Những lễ hội này có mọi thứ, từ xướng phúc âm đến hát nhạc blue đến các màn trình diễn, các màn nhào lộn đẹp mắt.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!