• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 3824 lượt xem

Mua sắm ở San Francisco, Mỹ

Được mệnh danh là thành phố có mùa hè lạnh hơn cả một mùa đông, San Francisco là nơi bạn nên đến tham quan dù chỉ một lần trong đời.

Tại San Francisco có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng cho bạn thoải mái khám phá như cầu cổng vàng San Francisco, nhà tù trên đảo Alcatraz, công viên Cổng Vàng, nhà cổ Victoria...

Tuy nhiên bạn còn có thể mua sắm thoải thích nữa vì San Francisco cũng là một trong những thiên đường mua sắm lý tưởng của nước Mỹ.

 Mua sắm ở San Francisco


San Francisco có nhiều khu mua sắm như Quảng trường Union và xung quanh, phố Tàu, Bến Ngư Phủ …

Quảng trường Union là nơi mua sắm tập trung nhất và quen thuộc nhất ở San Francisco. Quảng trường có mọi thứ, khách sạn, nhà hàng, nhà hát, tiệm đồ cổ, các cửa hiệu thời trang dạng boutique cho đến các trung tâm lớn nổi tiếng như Macy's, Nieman Marcus, Louis Vutton, Saks Fifth Avenue, Ann Taylor, Nike, Levi's, Banana Republic…

Mua sắm ở Macy's, du khách mua vé máy bay đi Mỹ sẽ được giảm giá từ 15-30%. Đường Market và Powell gần quảng trường cũng là những địa chỉ mua sắm được nhiều người biết đến.

 Mua sắm ở San Francisco, Mỹ


Bên cạnh đó, phố Tàu là nơi có thể tìm mua các mặt hàng giá rẻ. Có cả các mặt hàng lưu niệm cho đến vàng bạc, đá quý, đồ mỹ thuật hay thuốc đông y. Đại lộ Grant Avenue là con phố chính của phố Tàu, các con đường Bush Street và Columbus Avenue có nhiều nhà hàng, chợ và cửa hàng điện tử trong khi Stockton Street có các cửa hàng tạp hóa.

Không chỉ có vậy, bến Ngư Phủ và khu vực xung quanh cũng là điểm mua sắm dành cho du khách, dọc theo đường Jefferson có hàng trăm cửa hàng, nhà hàng, điểm tham quan. Cầu tàu 39 có nhiều cửa hàng lưu niệm, nhưng giá khá đắt so với khu phố Tàu. Mặc dù vậy, một lần đến đây mua sắm cũng giúp bạn tìm được nhiều món đồ lưu niệm có giá trị.

 bến Ngư Phủ


Từ Việt Nam, bạn có thể đến San Francisco bằng cách mua ve may bay di San Francisco giá rẻ tại các đại lý và phòng vé máy bay Eva Air trên toàn quốc.

Đại lý Eva Air hiện đang có bán vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Mỹ ...giá rẻ nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu bay. Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ các đại lý Eva Air nơi gần nhất để được tư vấn.

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!