• Ngày đăng: 29/09/2018
  • 3016 lượt xem

Một lần đến Capitol Hill, Seattle

Thành phố Seattle nổi tiếng là thành phố xinh đẹp, được du khách trong và ngoài nước Mỹ mến mộ, Seattle cũng là nơi tiêu thụ một lượng lớn cà phê của nước Mỹ, có xưởng sản xuất máy bay Boeing lớn nhất thế giới. Không những thế, đặt mua vé máy bay đi Seattle, bạn còn có cơ hội thăm đồi Capitol Hill, nơi yên nghỉ của cha con Lý Tiểu Long, một nhân vật rất được yêu mến trong thế kỷ XX.

Mộ của cha con họ Lý nằm tại nghĩa trang Lake View, ngôi mộ cũng bình thường như bao ngôi mộ khác được xây bằng đá cẩm thạch màu hồng với hàng chữ “Bruce Lee, 27.11.1940 – 20.7.1973, Founder of Jeet Kune Do”, nhưng lúc nào cũng có hoa và có người đứng loay hoay chụp hình. Được biết, Lý Tiểu Long sinh ra ở San Francisco, lớn lên ở Hong Kong, sinh sống ở Seattle và học tại khoa Triết trường đại học Washington, Seattle nên ông được an táng ở tại thành phố Seattle này.


một cha con Lý Tiểu Long 

Ngoài ra, rất nhiều nhân vật nối tiếng khác cũng được chôn cất tại đây, kế bên nghĩa trang là bảo tàng nghệ thuật châu Á, nơi các tâm hồn yêu nghệ thuật đến đây chiêm ngưỡng và tham quan.

Không chỉ có vậy, khu Capitol Hill còn là một cộng đồng dân cư trẻ đa dạng và nhiều trường đại học như Seattle University, Seattle Community College và Cornish College of the Arts. Tại đây cũng có rất nhiều hàng quán từ cà phê, quán ăn nhanh cho tới các nhà hàng phục vụ du khách. Các nhà hàng quán xá này mở cửa hàng ngày và là chốn dừng chân của nhiều người khi đến với Capitol Hill.


quán ăn trên đồi Capitol Hill 

Ngoài ra, Capitol Hill còn là trung tâm của những người đồng tính luyến ái ở Seattle có nhiều trên đường Broadway. Và nếu có ý định đến đây tham quan, du khách mua ve may bay di My có thể đi xe buýt số 10 từ downtown đến trạm cuối mất khỏang 15-20 phút. Đi vào cổng chính, thẳng lên đồi, mộ nằm bên trái gần đỉnh đồi. Xe búyt phục vụ nhiều chuyến trừ ngày chủ nhật.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!