• Ngày đăng: 25/09/2018
  • 2775 lượt xem

Máy bay Hello Kitty của Eva Air

Máy bay Hello Kitty của Eva Air là diện mạo mới siêu nhí nhảnh sẽ bay cùng bạn đến khắp năm châu.

Hãng hàng không Eva Air của Đài Loan nổi bật với nền xanh và dòng chữ Eva Air đã rất quen thuộc với các hành khách. Thế nhưng mới đây, hãng quyết định “ tân trang” lại những chú “ chim sắt khổng lồ” của mình bằng một diện mạo hoàn toàn mới. Đó là hình ảnh chú mèo Hello Kitty vô cùng đáng yêu và thân thiện.

Theo nguồn tin từ CNN, có 5 chiếc máy bay của hãng được trang trí bằng những hình ảnh mèo Hello Kitty dễ thương. Những chiếc máy bay này được trang trí từ vỏ máy bay đến nội thất.

vé máy bay Eva Air 

Và năm chiếc máy bay nhí nhảnh, đáng yêu này đều thực hiện các chuyến bay vòng quanh châu Á. Điều đặc biệt là hình ảnh mèo Hello Kitty còn được in trên các trang phục của đội ngũ tiếp viên, trên cả các dụng cụ phục vụ cho chuyến bay như gối, giấy nhớ gắn trên hành lý,… bạn sẽ bắt gặp hình chú mèo dễ thương này ở khắp nơi trên máy bay Eva Air.

Thậm chí cả trong buồng rửa và các món ăn dùng để phục vụ hành khách cũng có hình chú mèo Hello Kitty.

vé máy bay Eva Air 

Hãng cũng cho biết thêm trong thời gian tới sẽ tăng thêm ba chuyến bay mỗi tuần từ Đài Bắc tới Los Angeles (Mỹ) và châu Âu.

Ngoài ra, Eva Air sẽ cho ra đời thêm những chiếc máy bay Hello Kitty bằng chiếc Boeing 777, loại máy bay hai động cơ lớn nhất thế giới.

Có thể thấy,Hello Kitty sẽ gắn với Eva Air như một thương hiệu độc đáo có một không hai trong lịch sử phát triển của hãng.

vé máy bay Eva Air 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!