• Ngày đăng: 11/01/2018
  • 405 lượt xem

Lựa chọn EVA Air- quý khách được mang những hành lý gì?

 

Eva Air là một trong những hãng hàng không có mặt tại Đài Loan, được thành lập từ tập đoàn Evergreen Group. Nhằm đem đến sự thuận lợi cho khách hàng và giúp khách hàng có thể thực hiện hành trình vui vẻ của mình, Eva Air sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về hành lý, những chú ý về hành lý để quý khách chủ động sắp xếp trong quá trình di chuyển của mình.

Đăng ký dịch vụ của Eva Air, quý khách được mang những hành lý nào, không được mang những hành lý nào, những chia sẻ dưới đây sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn.

Lựa chọn EVA Air- quý khách được mang những hành lý gì?

Khâu chuẩn bị là khâu đầu tiên và đảm nhiệm vị trí quan trọng trong hành trình chuyến đi của quý khách. Thông thường, quý khách sẽ chuẩn bị hai danh mục hành lý quen thuộc là hành lý xách tay và hành lý ký gửi. Bên cạnh đó, một số lưu ý về hành lý được mang và hành lý không được mang lên máy bay quý khách nên chú ý đầy đủ.

Với Eva Air, hành lý xách tay quý khách cần đem theo.

Loại hành lý theo hạng

Số lượng hành lý (Kiện)

Trọng lượng

Kích thước

Hạng ghế Royal Laurel/ Premium Laurel/ Business

2 Kiện hành lý

<= 7kg

23 x 36 x 56 cm

Hạng ghế Elite/Evagreen Deluxe/ Economy

1 Kiện hành lý

<= 7kg

23 x 36 x 56 cm

 Một số chú ý nhỏ về hành lý xách tay:

  • Nếu như hành lý xách tay của quý khách quá cỡ hoặc thừa cân, hành lý của quý khách sẽ được chuyển sang hành lý ký gửi hoặc bị từ chối vận chuyển.
  • Tại một số sân bay nhất định, quy định về hành lý sẽ nghiêm ngặt hơn, hành lý xách tay của quý khách còn tùy thuộc vào khoảng trống trên máy bay.
  • Quý khách tuyệt đối không nên đặt hành lý xách tay lên người.
  • Quý khách có thể mang theo máy tính xách tay mỏng đựng trong túi cá nhân- đây sẽ được coi như 1 phần của hành lý xách tay.

Còn hành lý ký gửi thì sao?

Hành lý ký gửi là hành lý được gói gọn trong vali hoặc đóng thùng. Quý khách có thể mang theo hành lý ký gửi tương ứng với hạng ghế mà quý khách đặt vé.

Hạng ghế

Số lượng hành lý

Trọng lượng

Kích thước

Hạng thương gia

2 Kiện

<= 32kg/ 1 Kiện

158cm

Hạng Deluxe

2 Kiện

<= 28kg/ 1 Kiện

158cm

Hạng Phổ thông

2 Kiện

<= 23kg/ 1 Kiện

158cm

Trẻ sơ sinh không ghế ngồi

1 Kiện

 

158cm

 

Ngoài quy định về số lượng hành lý và kích thước, quý khách nên lưu ý một số điểm sau:

  • Điểm đặc biệt, trọng lượng hành lý dành cho hạng ghế Evergreen Deluxe/ Elite là 20kg, hãng cho phép quý khách mang thêm 5kg nữa, tổng cộng là 25kg (Quy định này không áp dụng dành cho những chuyến bay khác.
  • Những quy định chung về hành lý ký gửi mà Eva Air áp dụng chỉ trong một số chuyến bay nhất định và đặc biệt quan trọng.
  • Đối với riêng trẻ sơ sinh có thêm xe đẩy hoặc nôi, xe nôi được tính theo kiện hành lý ký gửi và được phép mang lên máy bay dựa vào tình trạng còn chỗ trống trên máy bay.

Với những quy định rõ ràng và chi tiết về số lượng, trọng lượng và kích thước hành lý, khi lựa chọn dịch vụ của Eva Air, quý khách hoàn toàn có những thông tin bổ ích và sẵn sàng chuẩn bị hành trình cho mình. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Mỹ, Canada hoặc Đài Loan- những đường bay ưu tiên và Eva đang khai thác.

 

 

Đánh giá nội dung bài viết:
Lựa chọn EVA Air- quý khách được mang những hành lý gì?
4.5 (554 votes)

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)