• Ngày đăng: 20/08/2016
  • 2678 lượt xem

Lặn biển bắt cá mao tiên ở Mỹ

Cá mao tiên là một loài cá cực đẹp nhưng nguy hiểm ở vùng biển ở Florida Keys, Mỹ. Chúng là mối đe dọa của toàn đại dương, nhất là những loài cá nhỏ hơn và những du khách ham lặn biển. Tuy vậy, khi bạn tham gia một tour lặn biển bắt cá mao tiên, bạn không những bảo vệ được môi trường biển mà còn có thể được khen thưởng.

Quả đúng như vậy, cá mao tiên có tên tiếng anh là Lionfish tại vùng biển ở Florida Keys. Chúng sặc sỡ đến nỗi thu hút ánh nhìn của mọi vật, chúng mang vẻ đẹp huyền bí và khá duyên dáng với màu đỏ đặc biệt có sọc trắng, vây cá nằm dọc theo bụng xung quanh có gai nhìn rất lạ mắt. Tuy nhiên, vẻ đẹp có thể làm say lòng những du khách nhìn thấy nó này mang theo những tia nguy hiểm khôn lường. Chúng được mệnh danh là loài cá nguy hiểm của Đại Dương mà du khách lặn biển nào cũng phải dè chừng.

Lặn biển bắt cá mao tiên ở Mỹ

Thông thường, cá mao tiên sẽ xuất hiện tại những trận đấu sinh tồn của các loài cá với nhau để tranh giành sự tồn tại dưới đáy biển. Với cấu tạo lưng dài, xương sống của cá mao tiên rất cứng, các kiểu bơi của chúng chủ yếu là tấn công các con mồi và phòng thủ, cá mao tiên là loài cá có răng nhọn chắc chắn bạn sẽ bị đau nếu bị loài cá này cắn trúng. Theo những người đi biển thì mao tiên là một loài cá đẹp và nó có thể nuốt con mồi dài gấp đôi chúng.

Lặn biển bắt cá mao tiên ở Mỹ

Cá mao tiên có thể sống cho tới 15 năm và có thể sinh khoảng hơn 2 triệu trứng mỗi năm. Chúng có chiều dài khoảng 20 inches và nguy hiểm hơn nữa là chúng sống ở các vùng nước nông ven biển. Mặc dù hiện nay chưa ghi nhận trường hợp tấn công đáng tiếc nào cho du khách bởi cá mao tiên nhưng nếu không muốn bị những chiếc gai cứng của chúng làm bạn bị đau, thì bạn phải luôn cảnh giác chúng.

Lặn biển bắt cá mao tiên ở Mỹ

Để nâng cao tinh thần cảnh giác của du khách mua vé máy bay đi Mỹ yêu thích lặn biển, các tour du lịch lặn biển ở vùng biển này đều yêu cầu bạn phải tham gia các buổi hướng dẫn để xem, nhìn và nhận dạng của cá mao tiên, họ cũng khuyến khích du khách tới đây bắt được càng nhiều cá mao tiên càng tốt. Bên cạnh đó tổ chức bảo vệ tài nguyên biển cũng đào tạo các thợ lặn chuyên nghiệp để sắn bắt cá mao tiên nhằm bảo vệ và cân bằng sự sống của các loài cá dưới đại dương, các tổ chức về môi trường cũng gây quỹ cùng các giải thưởng lớn hấp dẫn dành cho các tay thợ lặn bắt được cá mao tiên với số lượng lớn nhất.

Ngoài lặn biển bắt cá mao tiên, hành khách còn có thể mua vé máy bay đi Los Angeles, vé máy bay đi San Francisco, vé máy bay đi Hong Kong, vé máy bay đi Anh...giá rẻ nhất khi đến với các Đại lý Eva Air trên toàn quốc.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!