• Ngày đăng: 01/12/2018
  • 343 lượt xem

Lạc vào thiên đường ẩm thực khi đến Đài Loan du lịch

Đài Loan được xem là cái nôi của ẩm thực đường phố. Với rất nhiều quán ăn ven đường, những quán cà phê. Các món ăn truyền thống đậm đà hương vị. Không chỉ vậy ẩm thực nơi đây còn được lấy cảm hứng từ các nền văn hóa khác nhau tạo nên những món ăn vô cùng ấn tượng.

Lựa chọn phương tiện nào cho chuyến du lịch Đài Loan?

Máy bay là phương tiện di chuyển nhanh nhất để đến Đài Loan. Bạn có thể tham khảo giá vé máy bay đi Đài Loan tại Đại lý Eva Air. Giá vé máy bay đi Đài Loan từ Hà Nội dao động từ 6 – 8 triệu. Đối với các chuyến bay thẳng bạn chỉ mất 2:15 phút.

Hành trình từ Hồ Chí Minh đi Đài Loan giá vé máy bay khoảng 7 triệu, tùy vào thời điểm đặt vé. Với thời gian 2:55 phút cho chuyến bay thẳng.

Lạc vào thiên đường ẩm thực Đài Loan

Bánh Waffle gà

Đây là món ăn vô cùng bắt mắt với những miếng gà rán thơm lừng được ăn kèm với bánh Waffle. Sự hòa quyện của thịt gà, pho mát gruyere trong những miếng bánh giòn tan. Tất cả tạo nên chiếc bánh ngon khó quên trong lòng du khách.

Bánh Waffle gà

Bạn có thể thưởng thức món ăn này đúng vị nhất tại Spot Taipei, du khách cũng có thể thưởng thức những món ăn tuyệt vời khác.

Địa chỉ: Số 58, Lane 233, Section 1, Dunhua South Road, Da’an District, Taipei City, Taiwan 106

Bánh mì dứa

Không cần phải đến Hong Kong mới có thể thưởng thức bánh này. Bạn cũng có thể thưởng thức ngay tại Đài Loan. Không chỉ vậy bánh dứa tại Đài Loan còn được đánh giá ngon hơn hẳn nhờ lớp giòn, Hương vị dứa tuyệt ngon lẫn trong vị kem mát lạnh.

Địa chỉ: Ice-Cream Bo Luo Bao Số 22, Songshou Road, Xinyi District, Taipei City, Taiwan 110.

Cơm cà ri Đài Loan

Cơm cà ri Đài Loan

Một đĩa cơm cà ri đầy đủ của Đài Loan gồm những nguyên liệu sau: cơm, trứng, các món chiên cùng với nước sốt. Địa chỉ để thưởng thức món ăn ngày tuyệt vời nhất tại Taiwan Curry Da An Shop. Bạn cũng có thể tham gia thử thách ăn phần cơm 1,3 kg trong vòng 20 phút.

Địa chỉ: Taiwan Curry Da An Shop 106, Taiwan, Taipei City, Da’an District, Lane 51, Section 1, Da’an Road, No. 3

Tiểu long bao và đậu phụ tứ xuyên

Săn vé  máy bay đi Đài Loan tháng 12. Thưởng thức món ăn là sự kết hợp tuyệt vời được kết hợp giữa hương vị truyền thống của tiểu long bao Thượng hải và đậu phụ Tứ xuyên. Món ăn có vẻ hơi lạ nhưng chỉ cần ăn miếng đầu tiên bạn sẽ cảm nhận được hương vị tuyệt vời của món ăn này đem lại.

Địa chỉ: Shanghai Shao Shi Fu Soup Dumpling No. 31-1, Leli Road, Da’an District, Taipei City, Taiwan 106.

Tìm chuyến bay

Điểm đi

Điểm đến

Ngày đi

Ngày về

 

Người lớn
(> 12 tuổi)

Trẻ em
(2-11 tuổi)

Em bé
(< 2 tuổi)