• Ngày đăng: 12/10/2016
  • 1609 lượt xem

Khuyến mãi khủng vé máy bay đi New York chỉ từ 986 USD

Nhân dịp tăng cường chuyến bay mới BR30 đi New York từ Đài Bắc, hãng hàng không Eva Air thông báo chương trình “Khuyến mãi khủng vé máy bay đi New York chỉ từ 986 USD".

Chương trình áp dụng cho những hành trình từ thành phố Hồ Chí Minh đi New York . Quý khách sẽ có cơ hội đặt chân tới thành phố hội tụ Văn hóa, Nghệ thuật, Kiến trúc, Lịch sử,… của Thế giới và tha hồ chiêm ngưỡng tượng Nữ Thần Tự Do, tòa nhà Empire State hùng vĩ thể hiện sự hùng mạnh của thành phố. Nhanh tay liên hệ tới các Đại lý vé máy bay Eva Air để đặt cho mình những chiếc vé máy bay đi New York giá rẻ nhất!

Chi tiết chương trình khuyến mãi vé máy bay đi New York được mô tả theo bảng dưới đây.

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé

Ngày xuất vé vé

Ngày khởi hành

Hồ Chí Minh (SGN)

New York (NYC)

986 USD

10/10/2016 đến 30/11/2016

10/10/2016 đến 24/06/2017 và từ 22/08/2017 đến 31/12/2017

 

Lưu ý:

- Giá vé chỉ áp dụng cho chuyến bay BR030 từ Đài Bắc đến New York.

- Giá vé khứ hồi đã bao gồm thuế và phụ phí.
- Hạng ghế: Ghế phổ thông; khứ hồi 3 tháng
- Số lượng vé có hạn
- Áp dụng đổi ngày và hoàn vé (có điều kiện)
- Các điều kiện và điều khoản được áp dụng. 

Những địa danh không thể bỏ lỡ khi tới New York

Là một trong những điểm sáng trên bản đồ du lịch Thế giới., New York có rất nhiều điểm du lịch nổi tiếng. Dưới đay, Phòng vé Eva Air chính thức xin chia sẻ một số địa danh hấp dẫn khách du lịch tới New York!

Tượng Nữ thần Tự Do

Là món quà được Pháp trao tặng từ cuối thế kỉ 19, tượng Nữ Thần Tự Do được đặt ở cửa sông Hudson nhìn ra cảng New York, là một trong những biểu tượng của thành phố New York nói riêng và nước Mỹ nói chung.

Bức tượng cao khoảng 93m tính cả phần bệ. Trong ruột tượng có cầu thang nên du khách có thể leo lên tới vùng đầu bức tượng.

Phần vương miện của “nữ thần” được mở cửa để du khách ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ tháng 7-2009, sau khi tạm đóng cửa kể từ sau vụ khủng bố hai tòa tháp đôi ngày 11-9-2001.

 

Tượng Nữ thần Tự do

Tượng Nữ Thần Tự Do, New York

Empire State Building

Được xây dựng năm 1930-1931, tòa nhà chọc trời này là một trong những biểu tượng nổi tiếng nhất của New York, được dùng làm bối cảnh cho nhiều bộ phim nổi tiếng.

Tòa nhà cao 381m với 102 tầng. Đỉnh tòa nhà sẽ được chiếu sáng bằng nhiều màu sắc khác nhau khi có những sự kiện lớn như lễ quốc khánh đến những sự kiện thể thao.

Hằng năm đài quan sát này đón khoảng 3,5 triệu lượt khách tham quan. Du khách có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ tòa nhà này.

 

Tòa nhà Empire State Building

Tòa nhà Empire State Building, New York

Rockefeller Center

Khu phức hợp thương mại được xây dựng bởi tỉ phú Rockefeller bao gồm 19 tòa nhà nguy nga xen kẽ với những khu vườn thơ mộng, những nhà hàng sang trọng, một hành lang thương mại ngầm, các nhà hát san sát cùng các văn phòng và hơn 100 tác phẩm nghệ thuật được trưng bày.

Du khách yêu thích điểm du lịch này bwoir nó còn là nơi tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động hấp dẫn khác theo mùa, ngày lễ,.. Đặc biệt, còn có một nhà hàng và quán bar tại Rockefeller Plaza sẽ biến thành sân trượt tuyết vào mùa đông.

Đây là một trong những điểm hút khách du lịch nhiều nhất New York khi trung bình đón khoảng 200.000 lượt khách tham quan mỗi tuần. 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!