• Ngày đăng: 26/09/2019
  • 1565 lượt xem

Khám phá tuần lễ cướp biển tại quần đảo Cayman

Tháng 11 đi du lịch Mỹ ở đâu? Nếu là fan của series “Cướp biển vùng Carribean”, hãy đến quần đảo Cayman. Tuần lễ cướp biển được mong đợi nhất trong năm sẽ diễn ra từ những ngày đầu tháng. Cùng Eva Air khám phá kế hoạch tổ chức lễ hội này nhé!

Thời điểm diễn ra tuần lễ cướp biển

Tuần lễ cướp biển Cayman được tổ chức thường niên tại quần đảo này vào đầu tháng 11. Đây là dịp để quảng bá, tôn vinh văn hóa của người Cayman. Hầu hết các hoạt động diễn ra trong lễ hội này đều được miễn phí.

Trong năm 2019, tuần lễ cướp biển dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 01/11 – 17/11. Lễ hội sẽ được tổ chức tại 3 hòn đảo là Cayman Brac, Grand Cayman và Little Cayman. Các hoạt động trong lễ hội này thường xoay quanh chủ đề cướp biển.

Hóa thân thành cướp biển Carribean tại Cayman

Lễ hội diễn ra hơn 10 ngày với rất nhiều hoạt động đặc sắc. Lễ hội sẽ được bắt đầu tại Cayman Brac với những màn diễu hành chào mừng. Mặt trời lặn là lúc những màn trình diễn bên lửa trại bắt đầu.

Sau đó, lễ hội sẽ được chuyển tiếp sang Grand Cayman. Tại đây, du khách sẽ được chìm trong âm nhạc, các trò chơi giải trí và những màn pháo hoa tuyệt đẹp. Đỉnh cao của lễ hội là cuộc “xâm lăng” của cướp biển vào George Town, nơi Thống đốc bị bắt.

Sẽ có khoảng hơn 30 sự kiện được tổ chức tại hòn đảo này. Tham gia các sự kiện, du khách sẽ hiểu thêm về những bí ẩn của cướp biển và lịch sử nơi đây. Các hang động và di tích còn sót lại giúp bạn tìm hiểu thêm về thời cướp biển hoành hành.

Sau cùng, tuần lễ kết thúc tại Little Cayman. Tại đây, du khách sẽ được thưởng thức những bữa tiệc BBQ tuyệt vời. Tiệc tối sẽ bao gồm bánh rum, bánh mì nhồi thịt hầm, thạch ớt,… Hiển nhiên, bạn cũng sẽ được thưởng thức rượu Rum – loại đồ uống mà Jack Sparrow vô cùng yêu thích.

Các hoạt động diễn ra trong lễ hội thu hút hàng chục nghìn du khách đến Cayman. Bạn muốn hóa thân thành cướp biển Carribean? Đơn giản, đến Cayman là đủ.  Trong suốt những ngày diễn ra lễ hội, bạn sẽ được trở về thế kỷ 17, 18 như trong series “Cướp biển vùng Carribean”.

Nghỉ ngơi ở đâu trong suốt tuần lễ cướp biển?

Du khách tham gia tuần lễ cướp biển có thể thuê phòng nghỉ tại Cotton Tree. Khi nghỉ dưỡng này nằm ở bờ Tây của vịnh. Bạn sẽ mất khoảng 10 phút đi bộ ra bãi biển Seven Mile.

Trước khi ra về, đừng quên mua những món đồ thủ công làm từ lá cây cọ dầu để làm quà. Túi, mũ, giỏ đan bằng cọ dừa ở đây rất được du khách ưa chuộng.

Bạn ngưỡng mộ cuộc sống phóng khoáng của thuyền trưởng Jack và những người cướp biển khác? Đặt vé máy bay đi Mỹ hòa mình vào tuần lễ cướp biển tại quần đảo Cayman thôi!

 

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
LAX
Los Angeles
Mỹ
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!