• Ngày đăng: 12/02/2019
  • 426 lượt xem

Khám phá điều thú vị từ máy bay Hello Kitty của Eva Air

Máy bay Hello của Eva Air là loại máy bay đặc biệt của Eva Air có cách trang trí ấn tượng với hành khách. Tuy nhiên số lượng của những chiếc máy bay này có hạn. Nếu muốn trải nghiệm sự độc đáo khác biệt này hãy liên hệ với Đại lý Eva Air để đặt chỗ và trải nghiệm.

Giới thiệu về chiếc máy bay Hello Kitty của Eva Air

Mỗi hãng hàng không đều có cách trang trí máy bay khác nhau để gây ấn tượng với hành khách. Eva Air chọn cho mình hình tượng của cô mèo Hello Kitty làm điểm nhấn cho hãng hàng không của mình. Chiếc máy bay này, nổi bật từ thân máy đến nội thất bên trong. Trang phục của các tiếp viên đều mang hình ảnh của nhân vật nổi tiếng này.

Trang phục của các tiếp viên đều mang hình ảnh mèo Hello Kitty

Máy bay Hello Kitty được Eva Air sử dụng từ tháng 9/2013 với các chuyến bay từ Đài Bắc – Paris. Eva Air đã hợp tác với phía Nhật Bản để được cấp phép chế tạo những chiếc máy bay đáng yêu nhất thế giới. Hiện tại Eva Air đã cho ra mắt dòng máy bay hoàn toàn mới thế hệ thứ 2 của Sanrio Unveil.

Hiện nay những chiếc máy bay Hello Kitty này được sử dụng cho các đường bay từ Đài Bắc tới các nước tại châu Á. Và một số điểm tại châu Âu và Hoa Kỳ.

Những trải nghiệm khi đi máy bay Hello Kitty của Eva Air

Không giống với những hãng hàng không khách các chuyến bay Hello Kitty của Eva Air. Đều được trang trí theo chủ đề của mèo Hello Kitty mang lại cảm giác mới lạ thúc vị hơn cho hành khách mỗi khi đi máy bay.

Khi Mua vé máy bay đi Đài Loan Eva Air lựa chọn dòng máy bay Hello Kitty bạn sẽ được sử dụng máy check in tự động được trang trí theo những đặc điểm của mèo Hello Kitty. Ngay trên tấm vé máy bay cũng được in hình mèo Hello Kitty rất nổi bật.

Máy check in tự động cũng được trang trí hình ảnh mèo Hello Kitty

Ngay từ lúc lên máy bay hành khách đã có thể chiêm ngưỡng hình vẽ các nhân vật của Sanrio trên thân máy bay. Bên trong máy bay bạn sẽ nhìn thấy phần tựa ở đầu ghế và gối đều có hình của Hello Kitty. Các tiếp viên trên chuyến bay đều mang tạp dề màu hồng có hình dáng của mèo Hello Kitty. Đặc biệt các khay thức ăn cũng được chế biến theo chủ đề này. Kể cả hạng thương gia.

Khi mua vé máy bay của Eva Air bạn sẽ có cơ hội sử dụng đến hơn 100 sản phẩm dịch vụ. Được thiết kế theo chủ đề mèo Kitty. Ngồi trong máy bay EVA Air, bạn được trải nghiệm với vô số những đồ vật hay món ăn có hình cô mèo vô cùng đáng yêu này.

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!